Ecopark được chọn là “khu đô thị tốt nhất Việt Nam”

Đây là lần thứ hai dự án Ecopark giành chiến thắng ở hạng mục “Dự án phát triển phức hợp tốt nhất Việt Nam” năm 2013 tại giải thưởng bất động sản châu Á – Thái Bình Dương.
Ở Ecopark, các biệt thự đều có thiết kế chú trọng vào yếu tố phong thủy.

Ở Ecopark, các biệt thự đều có thiết kế chú trọng vào yếu tố phong thủy.

Giải thưởng này một lần nữa khẳng định quy mô và vị thế của Ecopark trên thị trường bất động sản trong nước và quốc tế. Đây là một trong những giải bất động sản thường niên uy tín trên thế giới với bề dày hoạt động gần 20 năm. Sự kiện quy tụ những dự án, thiết kế nội thất và kiến trúc xuất sắc từ khắp các nước châu Á Thái Bình Dương và được thẩm định bởi hội đồng giám khảo hơn 70 chuyên gia hàng đầu trong ngành bất động sản.

Để đoạt được danh hiệu này, Ecopark đã đáp ứng được những tiêu chí khắt khe của ban giám khảo về một dự án đô thị tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, nhưng vẫn hài hòa và đảm bảo các yếu tố chính là thiên nhiên – văn hóa – con người.

Tọa lạc tại cửa ngõ Đông Nam thủ đô, Ecopark là dự án khu đô thị được xây dựng trên quy mô gần 500ha. Một trong những điểm nhấn của nơi đây là sở hữu không gian xanh. Vấn đề cây xanh luôn được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng để mang lại một không khí trong lành, thoáng đãng và thơ mộng cho những cư dân. Điều đó đã mang đến sức hút cho Ecopark, không chỉ là nơi sống lý tưởng mà còn là địa điểm tham quan, nghỉ dưỡng cho du khách và các gia đình.

Tiện ích và dịch vụ tại ecopark

Các dịch vụ tiện ích đầy đủ với chất lượng dịch vụ cao được coi là yếu tố cạnh tranh của khu đô thị.

Trong giai đoạn đầu của dự án trên diện tích 50ha, Ecopark đã xây dựng và hoàn thiện các khu biệt thự cao cấp, khu chung cư cao tầng, khu nhà phố thương mại, hệ thống các công trình tiện ích như vui chơi giải trí, công viên, phố mua sắm, trường học, siêu thị… Nơi đây có cơ sở vật chất hiện đại và chất lượng dịch vụ tốt. Đến nay, Ecopark đã đón hơn 600 hộ cư dân chuyển đến sinh sống và trở thành khu đô thị có nhịp sống sôi động, văn minh.

Dù bắt nhịp cuộc sống hiện đại, Ecopark vẫn không quên hướng về các giá trị truyền thống. Những không gian văn hóa, những phiên chợ quê trong lòng đô thị là nơi tái hiện và lưu giữ những dấu tích văn hóa xưa. Đây được xem như một nét chấm phá độc đáo, định hình phong cách sống riêng tại khu đô thị kiểu mẫu.

Không gian xanh tại ecopark

Không gian rộng lớn, xanh mát luôn là lợi thế của Ecopark.

Theo ông Đào Ngọc Thanh, Tổng giám đốc Vihajico, chủ đầu tư dự án Ecopark, giải thưởng này không chỉ là tin vui đối với công ty, mà còn có ý nghĩa quan trọng đối với nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp trong bối cảnh thị trường hiện nay. Nó khẳng định một điều các doanh nghiệp đang ngày đêm nỗ lực, chủ động phát triển kinh doanh bằng tâm huyết, trí tuệ sẽ được vinh danh xứng đáng. Các danh hiệu mà Ecopark đã được trao tặng trong thời gian vừa qua, dù được công nhận từ các tổ chức trong nước hay quốc tế, đều rất đáng quý và tự hào.

“Tôi cho rằng Ecopark đã nhận được một giải thưởng quan trọng nhất, đó là sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng, cư dân”, ông Thanh nhấn mạnh.

Theo Nguồn Ecopark

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ SỞ HỮU CĂN HỘ ĐẲNG CẤP
LIÊN HỆ: 0906 888 666