Quý IV/2014: Mở bán căn hộ chung cư Rừng Cọ Ecopark

Quý IV/ 2014, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển đô thị Việt Hưng (Vihajico) cùng phối hợp với Sàn BĐS ANCƯ  sẽ tiếp tục mở bán những căn còn lại của chung cư Rừng Cọ Ecopark, thuộc khu đô thị sinh thái Ecopark.

Chung cư Rừng Cọ Ecopark

Chung cư Rừng Cọ Ecopark – Ảnh thực tế đã hoàn thiện

Khu căn hộ hiện đại Rừng Cọ được phát triển trên tổng diện tích 40.100 m2 (trong đó, diện tích đất xây dựng khoảng 9.000 m2), bao gồm 5 toà tháp, thay đổi từ 19 – 25 tầng với ba loại diện tích điển hình 70,9m2, 83,3m2 và 91,8m2.

Mỗi căn hộ được thiết kế từ 2 – 3 phòng ngủ, 2 khu vệ sinh và 2 ban công (1 ban công chức năng và 1 ban công thư giãn). Tại tầng trên cùng của các tòa tháp là “những căn biệt thự trên cao” (penthouse) với diện tích từ 141 – 151m2. Trong lần mở bán này, giá các căn hộ sẽ có mức từ 20 triệu đồng/m2 trở lên.

Phó tổng giám đốc Vihajico Bùi Tiến Hùng cho biết, sau các đợt mở bán trước, căn hộ tại khu Rừng Cọ luôn nhận được những phản ứng tích cực từ phía khách hàng bởi cam kết của chủ đầu tư là các chủ nhân sẽ được hưởng trọn hệ thống tiện ích hiện đại trong một không gian xanh của toàn Khu đô thị Ecopark.

Với vị trí gần trung tâm Hà Nội, mục tiêu mà chủ đầu tư hướng tới là đáp ứng nhu cầu chỗ ở cho những người nước ngoài đang làm việc tại Hà Nội, khu công nghiệp Sài Đồng, khu Công nghiệp Thăng Long 2,… kế cận, những người đang tìm kiếm một không gian sống xanh và trong lành.

Theo đúng tiến độ trong giai đoạn 1, chủ đầu tư Vihajico đã hoàn thiện xây dựng đầy đủ những công trình tiện ích như trường học, trung tâm y tế, câu lạc bộ, bể bơi, sân tennis, công viên cây xanh, khu vui chơi cho trẻ em,… đồng thời với việc hoàn thiện các sản phẩm biệt thự, nhà phố và căn hộ.

Hiện khu căn hộ đã hoàn thiện và bắt đầu bàn giao rất nhiều căn hộ cho khách hàng chuyển về sinh sống chiếm số lượng đáng kể. Hiện còn nhiều căn hộ trống sẽ tiếp tục bán vào quý IV này bởi Sàn ANCƯ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án và đăng ký thăm quan căn hộ mẫu, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ SỞ HỮU CĂN HỘ ĐẲNG CẤP
LIÊN HỆ: 0906 888 666