Tiện ích và dịch vụ tại chung cư Rừng Cọ Ecopark

Với các tiêu chuẩn khu đô thị quốc tế, chung cư Rừng Cọ Ecopark tự hào đem đến cho cư dân nơi đây không gian sống thơ mộng, với thành phố hai bên bờ sông hòa quyện vào nhau đậm chất thơ văn.

NƠI CUỘC SỐNG HÒA MÌNH VỚI THIÊN NHIÊN –  nơi cho bạn hít thở không khí trong lành, tận hưởng khung cảnh thật sự yên bình với những cảnh đẹp xanh mát từ mọi góc nhìn. Các lối đi bộ trải rộng khắp thành phố, đan xen dưới hàng cây xanh mát và vòng quanh hồ nước tuyệt đẹp. Kiến trúc công viên xen lẫn là điểm nhấn cho thành phố và tạo nên không gian sống hài hòa. Đặc biệt, tất cả các căn hộ Rừng Cọ đều được thiết kế rất thông minh với không gian mở hướng đến thiên nhiên để những chủ nhân ngôi nhà được thật sự thư giãn và tận hưởng không khí yên bình.

Khu vui chơi dành cho trẻ em

Khu vui chơi dành cho trẻ em

NƠI VUN ĐẮP MỘT CỘNG ĐỒNG ẤM ÁP – Ecopark được xây dựng trên tổng diện tích 50 0ha với hơn 120 ha là không gian xanh mát. Trên không gian ấy là nhiều tiện ích đa dạng gồm khu thể thao, văn hóa, khu cộng đồng, các trường học trong nước và quốc tế, trung tâm y tế, khu phức hợp mua sắm, cà phê và giải trí. Tất cả đáp ứng các nhu cầu cuộc sống của người dân thành thị năng động.Nơi đây giúp ươm mầm tạo dựng một cuộc sống cộng đồng ấm áp.

Khuôn viên xung quanh chung cư Ecopark

Khuôn viên xung quanh chung cư Ecopark

AN TOÀN ĐẢM BẢO CHO CỘNG ĐỒNG – Thước đo tiêu chuẩn an toàn tại Ecopark được thiết kế để đảm bảo cho cư dân nơi dây được an toàn và thoải mái. Vì thế tất cả các công trình tại thành phố được xây dựng với sự cân nhắc cẩn trọng và đều vì sự an toàn và phúc lợi của cư dân nơi đây. Hệ thống đường đi chính đều có đường đi bộ an toàn dành cho người bộ hành và có phần đường giảm tốc dọc đường đi. Hệ thống bảo vệ đa tầng với độ tin cậy cao, nhiều trụ gác với đội tuần tra bảo vệ liên tục 24 giờ rất thân thiện. Một khi đã nói đến an toàn và an ninh, chúng tôi bảo đảm sự yên tâm tuyệt đối cho mọi gia đình.

Khu thể thao ngoài trời tại chung cư Ecopark

Khu thể thao ngoài trời tại chung cư Ecopark

MỖI HOẠT ĐỘNG CỦA CỘNG ĐỒNG ĐỀU CÓ KHÔNG GIAN XANH – Tại Ecopark con bạn có thể vào học trường tiêu chuẩn quốc tế ngay gần nhà. Chỉ vài bước đi bộ là bạn có thể đến trung tâm thương mại hay cả gia đình có thể cùng nhau tham gia những hoạt động thể thao tốt cho sức khỏe như tennis, bơi lội, bóng rổ và xe đạp. Bất cứ lúc nào bạn thích, đi dạo ngoài công viên luôn là một lựa chọn tuyệt vời, nếu bạn muốn thêm năng động, hãy đến vài quán cà phê hay trung tâm giải trí ở gần bên. Và không gì thú vị hơn khi cả nhà cùng nhau cắm trại, chơi bóng rổ tận hưởng những phút giây gia đình ngay khu công viên quanh nhà. Ecoparkmang đến một phong cách sống tuyệt vời cho những thành viên của cộng đồng.

Đoàn Thị Điểm ecopark, nơi nuôi dường những mầm non tương lai của đất nước.

Không gian xanh và khuôn viên trường Đoàn Thị Điểm

Không gian xanh và khuôn viên trường Đoàn Thị Điểm

Công viên mùa hạ, nơi giải trí lý tường sau ngày làm việc vất vả

Công viên mùa Hạ tại KĐT Ecopark

Công viên mùa Hạ tại KĐT Ecopark

City Mart

Siêu thị và trung tâm thương mại Ecopark

Siêu thị và khu mua sắm tại Ecopark

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ SỞ HỮU CĂN HỘ ĐẲNG CẤP
LIÊN HỆ: 0906 888 666