Khuyến mại tháng 10: Mua căn hộ Ecopark chiết khấu tới 5% và miễn 2 năm phí dịch vụ

Chủ đầu tư Vihajico cùng đơn vị phân phối chính thức dự án chung cư Rừng Cọ Ecopark mở bán những căn hộ cuối cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn gồm:

  • Chiết khấu tới 5% giá trị căn hộ
  • Miễn phí 2 năm phí dịch vụ dành cho các cư dân Ecopark
Chung cư Rừng Cọ Ecopark - Căn hộ mẫu phòng ngủ

Chung cư Rừng Cọ Ecopark – Căn hộ mẫu phòng ngủ

Các căn hộ tiêu chuẩn từ 2-3 phòng ngủ ( diện tích 71 – 92m2 ) tới các căn hộ sang trọng, cao cấp như Skyvilla (150m2) và Penthouse (160 m2 và 80 m2 vườn). Toàn bộ các căn hộ đều được thiết kế thông minh, thoáng mở, và phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế với 2 ban công và ánh sáng tự nhiên cho toàn bộ các khu vực bếp, phòng ngủ, và phòng khách. Một mặt tòa nhà nhìn vào các khu biệt thự Vườn Tùng và dòng sông Bắc Hưng Hải view khá đẹp và thoáng, với cách bố trí không gian mở trong các căn hộ tạo ánh sáng tự nhiên vào phòng khách và phòng ngủ.

Tiện ích hoàn thiện theo phong cách châu âu như ( bể bơi, gym, spa, xông hơi, club house ) với mức giá trung bình cho các cư dân Ecopark. Nằm trong khu đô thị Ecopark hiện đại phát triển hạ tầng đồng bộ, với tỉ lệ cây xanh mặt nước chiếm hơn 23%.

Hiện các căn hộ đã hoàn thiện và bàn giao tới 80%, số còn lại đang được tiếp tục mở bán đợt cuối cùng với giá chỉ từ 1.6 tỷ/ căn.

Để biết thêm thông tin về các căn hộ mở bán tại chung cư Rừng Cọ Ecopark, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ SỞ HỮU CĂN HỘ ĐẲNG CẤP
LIÊN HỆ: 0906 888 666