Điểm mặt các dự án hút khách phía đông Hà Nội

Khu vực phía Đông Hà nội là nơi giao thoa giữa vùng nội đô và các vùng kinh tế phụ cận như Hưng Yên, Bắc Ninh … với nhiều khu công nghiệp lớn, nên nhu cầu về nhà ở ở khu vực này rất cao. Tuy nhiên, trước đây nhiều nhà đầu tư không đánh giá cao khu vực này vì cách xa trung tâm, giao thông cũng chưa phát triển.
Những năm gần đây hạ tầng giao thông phía đông đang phát triển nhanh chóng, điển hình là cầu Thanh Trì và cầu Vĩnh Tuy đi vào hoạt động kết hợp với quốc lộ 5A, 5B, 1A, 1B, đường vành đai 3 … tạo ra tuyến giao thông thông suốt giữa hai bờ sông Hồng. Đây chính là một trong những yếu tố thu hút các dự án khu đô thị lớn, nhà ở thương mại tại khu vực này, điển hình như các dự án như Hanoi Garden City, Ecopark, Sunrise Building 3…

1.    Hà Nội Garden City

Hà Nội Garden City phối cảnh ban đêm

Dự án do công ty cổ phần đầu tư và phát triển nhà số 12 (Handico 12) và Berjaya Land Berhard (Malaysia) đầu tư phát triển. Dự án phức hợp bao gồm khu nhà vườn, chung cư cao cấp, trung tâm thương mại, văn phòng, trường học và hệ thống hạ tầng tiện ích hiện đại được xây dựng trên diện tích 32 ha. Hà Nội Garden City được quy hoạch để trở thành một cộng đồng dân cư với đầy đủ tiện nghi hiện đại,  mật độ xây dựng thấp và hạn chế chiều cao các công trình nhằm mở rộng không gian và tạo cảnh quan cây xanh cho khu vực.
Chung cư Canal Park thuộc giai đoạn 1 của dự án với 148 căn hộ diện tích từ 86 – 227 m2 được bố trí từ 2 phòng ngủ trở lên đã bàn giao cho khách hàng từ tháng 12/2012. Giai đoạn 2 của dự án với khu biệt thự liền kề Garden Villas gồm 103 căn biệt thự 3 tầng (diện tích 144 – 270m2) đang dần hoàn thiện đồng thời cùng với hệ thống tiện ích hiện đại của dự án.

2.    Ecopark

khu đô thị Ecopark

Khu đô thị Ecopark do Công ty cổ phần đầu tư và phát triển đô thị Việt Hưng (Vihajico) làm chủ đầu tư với quy mô gần 500 ha. Giai đoạn 1 của dự án rộng 54 ha đã hoàn thiện, cung cấp cho thị trường 1.500 căn hộ chung cư, 500 căn biệt thự và nhà phố thương mại liền kề. Chủ đầu tư cũng dành những khoản đầu tư lớn cho hệ thống tiện ích đi kèm tại khu đô thị như trường học, công viên cây xanh, Club house. Chính việc mạnh tay đầu tư cho không gian sống, các tiện ích, dịch vụ đã giúp Ecopark thành công trong việc thu hút cư dân.

3.    Sunrise Building 3

Khu nhà ở thương mại Sunrise Bulding 3 nằm tại khu đô thị mới Sài Đồng, Long Biên được đầu tư và xây dựng bởi Công ty Cổ Phần Xây dựng số 3 Hà Nội (HANCO3).  Với 240 căn hộ 2-3 phòng ngủ diện tích từ 75.9 – 117 m2 phù hợp với các hộ gia đình trẻ. Bên cạnh những tiện ích của chính dự án, do nằm trong khu vực đông dân cư nên Sunrise building 3 còn được hưởng trọn vẹn những tiện ích sẵn có trong khu vực.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ SỞ HỮU CĂN HỘ ĐẲNG CẤP
LIÊN HỆ: 0906 888 666