The Hamptons Ho Tram Villas: Lợi thế đầu tư từ vị trí

The Hamptons Hồ Tràm tọa lạc tại vị trí đắc địa vùng biển Vũng Tàu – một trong những tụ điểm du lịch nghỉ dưỡng và “ăn chơi” nổi tiếng. Dự án gồm 300 căn hộ condotel và 24 villa hướng biển, vốn đầu tư giai đoạn 1 khoảng 80 triệu USD, dự kiến ra mắt thị trường vào quý II/2016. Nhờ sở hữu một vị trí thuận lợi cho giao thông từ

Vị trí The Hamptons Hồ Tràm:

Trước đây việc di chuyển từ Sài Gòn đến Hồ Tràm phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng của người dân tốn kém không dưới 4 tiếng lái xe. Tuy nhiên với cơ sở hạ tầng và giao thông được đầu tư hoàn chỉnh với đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây đi vào hoạt động năm 2014, quãng đường di chuyển đã ngắn lại  chỉ còn 90 phút lái xe và hoàn toàn không phải phụ thuộc vào các chuyến bay khiến du khách có thêm nhiều thời gian tận hưởng bên người thân và gia đình tại The Hamptons Hồ Tràm.

vị trí dự án Hồ Tràm

vị trí dự án Hồ Tràm

Trong tương lai khi sân bay quốc tế Long Thành dự kiến hoàn thành năm 2022, Hồ Tràm sẽ là tâm điểm mới thu hút du khách trong nước và quốc tế. Cũng nhờ lợi thế vị trí đẹp chiếm đến 60% giá trị sản phẩm, đảm bảo tính thanh khoản, tăng giá trị và sinh lời theo thời gian. Với tiềm năng phát triển du lịch lớn, lượng khách quốc tế và trong nước ghé thăm không ngừng gia tăng, sở hữu biệt thự Hồ Tràm cho thuê sẽ đem đến lợi nhuận hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, chủ sở hữu biệt thự The Hamptons Hồ Tràm còn được hưởng những đặc quyền vô cùng hấp dẫn như nghỉ dưỡng miễn phí, trao đổi đêm nghỉ trong hệ thống khách sạn & Resort 5* của chủ đầu tư Tanzanite International trên toàn thế giới.

Một ưu điểm nữa của Hồ Tràm là được thiên nhiên ưu đãi cho một cảnh quan phong phú. Khu vực này có khí hậu quanh năm ôn hòa lý tưởng, với nhiệt độ trung bình hàng năm là 27 độ C, không nằm trong vùng bị ảnh hưởng bởi thiên tai bão lụt rất thích hợp để nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe. Ngoài ra gần The Hamptons Hồ Tràm còn có suối nước nóng Bình Châu, khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu – Phước Bửu rộng gần 12,1 hecta để du khách khám phá và trải nghiệm..

Đến với khu du lịch nghỉ dưỡng The Hamptons Hồ Tràm du khách không chỉ được gần gũi với thiên nhiên trong lành mà còn được thụ hưởng những tiện ích nghỉ dưỡng hàng đầu như Sân goft The Bluffs, thiết kế bởi Greg Norman, Casino theo phong cách Las Vegas duy nhất tại Việt Nam,…

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ SỞ HỮU CĂN HỘ ĐẲNG CẤP
LIÊN HỆ: 0906 888 666