Hệ thống tiện ích đẳng cấp tại Vinhomes Smart City

Dự án Vinhomes Smart City (Tên gọi khác Vinhomes Nguyễn Trãi) tọa lạc trên con đường sầm uất bậc nhất tại Hà Nội – đường Nguyễn Trãi. Với vị trí chiến lược hiếm có Vinhomes Nguyễn Trãi nằm trên diện tích 11ha với quần thể kiến trúc độc đáo, được hứa hẹn sẽ tạo ra cơn sốt tiếp theo trên thị trường BĐS năm 2016.

Vinhomes Smart City luôn quý trọng vấn đề an ninh

Tất cả các dự án Vingroup đã thực hiện trước đây đều rất được chủ đầu tư uy tín này tôn trọng vấn đề an ninh khu thành thị. Những trang thiết bị được du nhập từ nước ngoài như: cửa khóa, ổ cắm điện, hệ thống tủ chống trôm…Đặc biệt, an ninh trong tòa nhà được đảm bảo 24/7 với hàng ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp.

  • Chuông cửa hiển thị hình ảnh
  • Hệ thống khóa: khóa cửa chính (dung dấu vân tay, mật khẩu, khóa đề phòng), khóa cửa thông phòng…
  • Hệ thống tủ: Tủ bếp, tủ âm tường phòng ngủ, tủ Lavabo phòng tắm
  • Thiết bị điện: Dây điện, ổ cắm, công tắc điện, điều hòa nhiệt độ

Sau những giờ làm việc vất vả, bạn hoàn toàn yên tâm ngơi nghỉ tại không gian căn hộ Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi. Một không gian sống vừa yên tĩnh – vừa riêng tư với nhuwnxgt trang thiết bị hiện đại bậc nhất tại Việt Nam. ngoại giả, Vingroup cũng cam kết chất lượng dịch vụ sau bán hàng sẽ luôn được coi trong, trước thành công của những dự án trước đây thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về điều này.

Chất lượng giáo dục tại Vinhomes Nguyễn Trãi

Vinschool là thương hiệu trường học quốc tế nức danh đã không còn xa lạ với các bậc phụ huynh tại các thị thành lớn trong cả nước. Tuy nhiên, ít người biết rằng thương hiệu trường liên cấp quốc tế Vinschool là do tập đoàn Vingroup hình thành và phát triển với quy mô lớn.


trường liên cấp quốc tế Vinschool

Đây là hệ thống gồm các trường liên cấp từ măng non đến THCS, hàng ngũ giáo viên người nước ngoài có chứng chỉ sư phạm quốc tế. Đặc biệt, Vinschool được đánh giá là trường học có chất lượng giáo dục tốt nhất hiện thời với hàng ngũ giáo viên quốc tế được cấp chứng chỉ quốc tế. Ngoài ra, hệ thống hạ tầng cơ sở đương đại, từ phòng học – sân chơi cho trẻ – hệ thống thiết bị giáo dục đều được đánh giá là đẫn dầu ngành giáo dục.

Tại ngôi trường Vinschool con cái bạn được học tập trong môi trường giáo dục tốt nhất với chất lượng giáo dục đẳng cấp nhất. Đây là môi trường để trẻ có thể phát triển mạnh mẽ và toàn diện nhất về thể chất – nghệ thuật – tri thức chuyên môn theo phong cách giáo dục tiên tiến của Châu Âu.

Khu vui chơi – giải trí đẳng cấp

Khu đô thị Vinhomes Smart City sở hữu hệ thống hơn 60 tiện ích đẳng cấp đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế. Sân chơi dành cho trẻ mỏ, bể bơi 4 mùa, sân chạy bộ, sân tennis, hồ nước, phòng tập gym, spa…Tất cả đều được tích hợp trong một gói sản phẩm BĐS Vinhomes Nguyễn Trãi.

Khó thể tìm một sản phẩm BĐS nào chứa nhiều tiện ích, đảm chất chất lượng và luôn dẫn đầu tiến độ như sản phẩm của Vingoup. chọn lựa căn hộ Vinhomes Smart City vững chắc sẽ đem tới bạn những trải nghiệm khôn xiết ham thích tại khu vực phồn hoa bậc nhất thủ đô.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ SỞ HỮU CĂN HỘ ĐẲNG CẤP
LIÊN HỆ: 0906 888 666