NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ QUANH DỰ ÁN VINHOMES MỄ TRÌ

Nếu bạn đang kiếm một không gian sống lý tưởng với vị trí địa lý thuận tiện, hệ thống hiện tích trội thì Vinhomes Mễ Trì chính là gợi ích tót vời dành cho bạn. Xoay quanh dự án này có vô vàn những thông tin hấp dẫn khiến bất kỳ khách hàng nào đang có ý định tìm mua BĐS cao cấp cũng phải cân nhắc.

Tiện ích dự kiến tại Vinhomes Mễ Trì (Ảnh mang tính minh họa)

CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN VINHOMES MỄ TRÌ

Chủ đầu tư dự án Vinhomes Mễ Trì là tấp đoàn tiếng tăm bậc nhất Việt Nam bây giờ – Vingroup. Vinrgoup là cái tên lớn trên thị trường BĐS sau rất nhiều dự án thành công như: Vinhomes Royal City, Vinhoemes Riverside tuổi 1, Vinhomes Times City…Tất cả các dự án do Vingroup khai triển đang cuộn đông đảo công chúng và giới đầu tư, như lời MC Lê Bình trong bản tin kinh tế cuối năm “Vingroup đầu tư ở đâu là ở đó đông khách”.

chu-dau-tu-uy-tin

Dự án Vinhomes Mễ Trì là dự án nổi trội tiếp theo được Vingroup triển khai trên địa bàn phía Tây Hà Nội – “Trái tim mới của thủ đô”. Dự án hứa hẹn sẽ cùng 3 siêu thành thị Vinhomes Royal City, Vinhome Trần Duy Hưng, Vinhomes Gardenia…đem tới dung mạo mới cho khu vực cửa ngõ trọng tâm của Hà Nội.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA HIẾM CÓ CỦA VINHOMES PARADISE MỄ TRÌ

Khu đô thị Vinhomes Mễ Trì sở hữu vị trí đắc địa hiếm có trên đường Mễ Trì, quận Từ Liêm, Hà Nội. Con đường này nổi tiếng bởi quy mô và sự tĩnh mà nó mang lại cho khu dân cư trong khu vực. Cư dân mai sau có thể dễ dàng di chuyển đến các tụ điểm vui chơi giải trí – văn hóa quy mô lớn như: Khu tổ hợp thể thao Mễ Trì, bảo tồn Hà Nội, Big C Thăng Long…Ngoài ra, trong khu tỉnh thành sẽ còn xuất hiện hàng trăm tiện ích nổi trội, đến từ Vingroup đem tới khách hàng những trải nghiệm hết sức thích thú.

Không gian ấm cũng tại căn hộ Vinhomes Mễ Trì (Ảnh minh họa)

Theo các chuyên gia đánh giá, hiếm có một dự án nào trên thị trường giờ lại có vị trí đẹp như Vinhomes Paradise Mễ Trì. Lợi thế về vị trí hứa sẽ là nguyên tố quan trọng tạo nên cơn sốt trên thị trường BĐS Hà Nội trong thời gian sắp tới.

thời kì MỞ BÁN VINHOMES MỄ TRÌ

Dự án Vinhomes Mễ Trì đang là dự án nhận được nhiều sự quan tâm nhất của công chúng năm 2016 bởi tụ tập những lợi thế về quy mô, vị trí và lợi thế đến từ CĐT. thông báo mở bán Siêu tỉnh thành “Khủng” phía Tây Hà Nội đang được chờ đón từng ngày. Những thông báo về thời gian mở bán, chính sách bán vi la Vinhomes Mễ Trì sẽ được chúng tôi liên tiếp cập nhaatjtaij website, mời quý khách hàng đăng ký ngay để nhận thông báo sớm nhất.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ SỞ HỮU CĂN HỘ ĐẲNG CẤP
LIÊN HỆ: 0906 888 666