Giá trị phong thủy của dự án Vinhomes Golden River

Nếu đánh giá một dự án BĐS có xứng đáng để đầu tư hay không, hẳn chuyên gia nào cũng sẽ khẳng định yếu tố đầu tiên đó chính là vị trí. Qủa không sai, bởi vị trí đẹp, đắc địa, không chỉ thuận lợi về giao thông, kết nối mà còn đem lại những giá trị về mặt phong thủy và lợi ích đầu tư trong tương lai. Đây chính là lý do hầu hết các nhà đầu tư đều mong muốn sở hữu một trong những căn hộ tại dự án Vinhomes Golden River tại trung tâm quận 1, Sài Gòn.

Vinhomes Golden River tọa lạc tại số 2 Tôn Đức Thắng, đối diện Saigon Square 2. Từ vị trí dự án đi đến các vùng, các quận cực kỳ thuận lợi, tất cả đều thông thoáng và dễ dàng đi lại, thông qua đường thủy, đường bộ và đường sắt đều có tại Vinhomes Ba Son.

Vị trí Vinhomes Golden River

Vị trí Vinhomes Golden River

Ngoài ra, dự án còn có tuyến metro đi ngầm xuyên suốt bên trong dự án. Khi tuyến Metro này đưa vào hoạt động giao thông sẽ được kết nối một cách linh động và thu hút một lượng lớn dân cư tại đây. Theo hội liên hiệp khoa học kỹ thuật TP.HCM với tần suất 14 chuyến/giờ hàng ngày sẽ có bình quân khoảng 300.000 lượt hành khách chạy qua dự án Vinhomes Golden River, cư dân trong khu đô thị chỉ mất 3 – 5 phút đi bộ để di chuyển tới nhà ga số 3 Metro 1

Vinhomes Ba Son có 4 view; có tàu điện ngầm, thiết bị nội thất xa xỉ thương hiệu Duaravit, bếp thương hiệu Bosch, máy lạnh trung tâm không cục nóng, sử dụng thiết bị thông minh Smarthome, nơi đây là vị trí kim cương của khu trung tâm thành phố, có vườn hoa nhiệt đới.

Với vị thế vàng đắc địa khu trung tâm Ba Son – Sài Gòn, khu biệt thự Vinhomes Golden River được định vị là khu đô thị hiện đại bậc nhất Việt Nam, được kỳ vọng phát triển là trung tâm hòn ngọc viễn đông, thị trường bất động sản sẽ rất sôi động với đầu tư, mua bán và cho thuê với căn hộ, biệt thự và Officetel Vinhomes Golden River – với đầy đủ tiện ích 5 sao chuẩn quốc tế, view sông và vị thế vàng là hai giá trị cốt lõi của Vinhomes Golden River.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ SỞ HỮU CĂN HỘ ĐẲNG CẤP
LIÊN HỆ: 0906 888 666