Những lợi ích từ vị trí độc tôn của Vinhomes D’Capitale

Là một trong những dự án đang tạo nên sức hút lớn trên thị trường, Vinhomes D’Capitale được nhiều khách hàng dành sự quan tâm đặc biệt. Qua những đợt mở bán với bảng hàng Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng hấp dẫn, rất nhiều căn hộ tại khu dự án đã nhanh chóng tìm thấy chủ nhân. Sự thành công của dự án đến từ thương hiệu Vinhomes của chủ đầu tư đẳng cấp, thiết kế căn hộ thông minh, tiện ích mang tầm quốc tế và đặc biệt là những lợi ích mà cư dân được hưởng từ vị trí độc tôn. Vậy những lợi ích nào cư dân được hưởng từ vị trí của dự án?

Lợi ích về giao thông của dự án Vinhomes D’Capitale

Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng được tọa lạc ở phía Tây thành phố Hà Nội và nằm ngay tại ngã tư đường Trần Duy Hưng và Khuất Duy Tiến. Đây là một vị trí vô cùng đắc địa khi gần kề ngay những con đường huyết mạch của thành phố, từ đây cư dân có thể di chuyển đến khu trung tâm và các vùng lân cận nhanh chóng.

Vị trí Vinhomes D'Capitale Trần Duy Hưng

Vị trí dự án D’ Capitale

Với vị trí vàng, Vinhomes D’Capitale được hưởng trọn vẹn một hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ có thể giúp cư dân di chuyển dễ dàng đến những trục đường chính, quan trọng như: Đường Trần Duy Hưng, đường Khuất Duy Tiến, Đường Phạm Hùng, Hoàng Minh Giám, đường cao tốc trên cao, đại lộ Thăng Long, Vành Đài 3… Với một hạ tầng giao thông hiện đại như vậy, việc di chuyển giao thông từ khu chung cư vô cùng tiện lợi, thông suốt và lỗi no tắc đường cũng giảm đi rõ rệt. Cư dân trong khu dự án còn dễ dàng kết nối với hàng loạt các tiện ích xung quanh. Đây là lợi thế đặc biệt mà chỉ vị trí độc tôn mới mang lại.

Lợi ích liên kết vùng của Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng

Bên cạnh lợi ích về giao thông thì liên kết vùng cũng là một lợi ích đặc biệt mà vị trí vàng mang lại cho cư dân dự án Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng. Từ khu dự án có thể kết nối vùng thuận tiện đến khu trung tâm, các trung tâm thương mại, siêu thị, những khu vui chơi giải trí, trung tâm hành chính, các vùng lân cận.

Chỉ mất chưa đầy 5 phút là cư dân có thể đến siêu thị lớn hàng đầu tại Hà Nội Big C Thăng Long và trung tâm thương mại sầm uất Grand Plaza để thỏa mãn nhu cầu mua sắm gia đình hay nhiều hoạt động vui chơi giải trí. Vinhomes D’Capitale còn nằm cạnh ngay trung tâm hội nghị quốc gia và chỉ mất khoảng 10 phút để đến Sân vận động Quốc Gia Mỹ Đình. Bên cạnh đó, quý khách hàng chỉ mất khoảng 25 phút để đến sân bay quốc tế Nội Bài và khoảng 15 phút để vào trung tâm thành phố. Đặc biệt tuyến đường cao tốc trên cao cùng đường vành đai 3 có thể dễ dàng kết nối cư dân khu dự án với những khu vực lân cận, ngoại thành cùng các tỉnh giáp Hà Nội.

Với việc kết nối vùng vô cùng thuận tiện này, không chỉ phục vụ tốt cho những nhu caaif của cư dân sinh sống tại dự án mà còn mang lại những giá trị phát triển bền vững trong tương lai. Đây cũng chính là lợi ích to lớn mà vị trí đặc biệt của Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng mang lại.

Lợi ích về cơ hội đầu tư, gia tăng giá trị trong tương lai

Phối cảnh Vinhomes D'Capitale

Phối cảnh D’Capitale Trần Duy Hưng

Sở hữu vị trí với 3 măt tiền đã làm tăng giá trị của khu chung cư lên nhiều lần. Hơn thế, được đặt tại khu vực sầm uất bậc nhất của Hà Nội – nơi tập trung hàng loạt các trung tâm ngoại giao cũng như giáo dục của toàn thành phố, Vinhomes D’Capitale nằm trọn trong khu vực phát triển kinh tế, văn hóa và hành chính của thủ đô. Với một vị trí độc đắc, các căn hộ tại đây giống như một “thỏi nam châm” hút vốn đầu tư, chắc chắn giá trị không ngừng tăng trong tương lai và tạo lợi nhuận lớn, sinh lời dài lâu. Chính vì thế mà các cư dân sở hữu một căn hộ tại khu dự án sẽ có cơ hội đầu tư thu lợi nhuận lớn, gia tăng lợi ích cho tương lai.

Có thể nói, cư dân tại Vinhomes D’Capitale được sở hữu không ít những lợi ích từ vị trí vàng độc tôn của dự án, không chỉ giao thông thuận tiện, tiện ích lân cận đẳng cấp, hạ tầng cơ sở đồng bộ mà còn là cả cơ hội đầu tư sinh lời cho tương lai. Hiện nay, dự án đang mở bán 3 tòa C1, C6 và C3 với bảng hàng Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng hấp dẫn và nhiều chính sách ưu đãi từ nhà đầu tư cũng như các ngân hàng, liên hệ ngay để chọn cho gia đình một nơi an cư tuyệt vời hay có thể nắm bắt cơ hội đầu tư tốt nhất.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ SỞ HỮU CĂN HỘ ĐẲNG CẤP
LIÊN HỆ: 0906 888 666