Mua nhà chung cư Anland Nam Cường tưởng chừng đắt mà rẻ

Ra mắt trong thời điểm thị trường đang khan hiếm loại hình nhà ở xanh, dự án Anland Nam Cường được ra hàng với mức giá 1,49 tỷ/căn. Khi mới nhìn nhận thoáng qua, nhiều khách hàng đã đánh giá chung cư Anland Nam Cường có giá “chát” so với các căn hộ cùng khu vực. Tuy nhiên, đi vào chi tiết bên trong, khách hàng mới “ngỡ ngàng” bởi giá trị Anland Nam Cường mang lại nhiều hơn mức giá nhà đầu tư đưa ra.

Không gian sống xanh lý tưởng của chung cư Anland Nam Cường

Vượt trên ý niệm về không gian sống đơn thuần, chung cư Anland Nam Cường mang đến cho cư dân không gian để phát triển toàn diện “nhân – trí – lực” dành cho thế hệ tương lai. Thấu hiểu những lo lắng và mong muốn của các bậc cha mẹ rằng con cái là đích đến cuối cùng trong cuộc sống, dự án Anland Nam Cường đã đang tối đa hóa không gian dành cho trẻ thơ như vườn tuổi thơ, trường học, công viên rộng lớn…

Đồng thời phía bên trong căn hộ ngoài thiết kế tối ưu, 100% các căn hộ Anland Nam Cường đều được dựng ban công rộng lớn. Nơi đây có thể được dùng trồng rau sạch đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình và cung cấp dinh dưỡng cho trẻ. Đó cũng chính là mong muốn của chủ đầu tư dự án chung cư Anland Nam Cường – mong muốn về một tổ ấm an lành, cộng đồng văn minh và thế hệ tương lai triển vọng cho đất nước.

tong-quan-anland-nam-cuong

Đơn vị thi công Coteccons uy tín là nhà thầu thực thi triển khai dự án. Coteccons là đơn vị thi công chuyên thực thi các dự án của tập đoàn Vingroup, bởi lẽ không phải chủ đầu tư nào cũng có đủ năng lực tài chính để hợp tác với đơn vị thi công này.Trong khi hàng loạt các dự án mang thương hiệu Vinhomes ra đời, tập đoàn Nam Cường vẫn có thể hợp tác cùng Coteccons để xây dựng nên dự án Anland Nam Cường; điều này đã chứng tỏ được 2 yếu tố then chốt đó là: chất lượng, tiến độ dự án chung cư Anland Nam Cường được đảm bảo và uy tín của tập đoàn Nam Cường.

Bàn giao nội thất cao cấp đầy đủ tại căn hộ chung cư Anland Nam Cường

Mức giá chủ đầu tư chung cư Anland Nam Cường đưa ra đã bao gồm VAT, đầy đủ phí bảo trì và trang thiết bị nội thất cao cấp. Thật thất vọng khi bước vào căn chung cư tiêu chuẩn cao cấp lại có những thiết bị nội thất chỉ bằng những căn chung cư giá rẻ. Trong khi các căn hộ Vinhomes chỉ bản giao thô (không có trang thiết bị nội thất) thì tại chung cư Anland Nam Cường, tập đoàn Nam Cường đã tỉ mỉ lựa chọn những đối tác uy tín để cung ứng những hạng mục nội thất cao cấp, vật liệu thân thiện với môi trường.

Như vậy, sau khi “bóc tách” phân tích từng chi tiết trong giá bán căn hộ Anland Nam Cường, đáng lý ra giá căn hộ phải cao hơn. Tuy nhiên, chủ đầu tư vẫn giữ mức giá đó nhằm thu hút lượng lớn khách hàng trong đợt “ra quân” đầu tiên.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ SỞ HỮU CĂN HỘ ĐẲNG CẤP
LIÊN HỆ: 0906 888 666