Sự xuất hiện của Vinhomes Bắc Ninh sẽ thay đổi diện mạo vùng ra sao?

Ủy ban nhân dân cùng toàn thể nhân dân địa phương thành phố Bắc Ninh vừa đồng ý cho dựng xây dự án tiếp theo của ông lớn Vingroup mang tên Vinhomes Bắc Ninh. Dự kiến dự án là tổ hợp chung cư cao cấp đầu tiên mang đến cho cư dân tương lai một trải nghiệm sống đẳng cấp. Vậy thì diện mạo thành phố Bắc Ninh nói chung và vị trí xung quanh dự án Vinhomes Bắc Ninh sẽ thay đổi ra sao trong vài năm tới?

Trải nghiệm không gian sống sang trọng tại Vinhomes Bắc Ninh

Chung cư Vinhomes Bắc Ninh tọa lạc tại vòng xoay ngã 6 – nơi giao nhau của các cung đường Lý Thánh Tông, Trần Hưng Đạo. Nơi đây được coi là vị trí siêu đắc địa bởi lẽ, các trung tâm ban ngành hành chính, kinh tế đều tập trung tại nơi đây, đồng thời cơ sở hạ tầng, giao thông đã phát triển đồng bộ giúp cho việc kết nối tới các tỉnh lân cận vô cùng dễ dàng. Đặc biệt các tập đoàn, công ty nước ngoài đầu tư khá nhiều tại vùng đất này, tiềm năng cho thuê căn hộ là rất lớn trong khi nguồn cung căn hộ cao cấp như Vinhomes Bắc Ninh là khá khan hiếm.

Mang nét châu Âu tân cổ hòa quyện hoàn hảo với phong cách hiện đại năng động nơi phố thị, chung cư Vinhomes Bắc Ninh hứa hẹn sẽ là điểm nhấn kiến trúc danh tiếng tại mảnh đất truyền thống Kinh Bắc này. Theo như phỏng đoán, loại hình căn hộ Vinhomes Bắc Ninh mà chủ đầu tư sẽ phát triển tại dự án sẽ là căn hộ khách sạn dịch vụ. Xu hướng căn hộ này đã phát triển khá lâu trên thị trường bất động sản Việt Nam, tuy nhiên đây là lần đầu tiên tại Bắc Ninh có loại hình đầu tư mới mẻ này. Quý khách hàng có thể vừa ở hoặc cho thuê sinh lời mà khỏi cần tìm khách thuê hay bảo trì căn hộ.

tong-quan-vinhomes-bac-ninh

Chuỗi tiện ích hoàn hảo tại Vinhomes Bắc Ninh

Theo như các dự án liền kế trước Vinhomes Bắc Ninh, dự kiến hệ thống tiện ích đồng bộ đẳng cấp sẽ tiếp tục được áp dụng tại dự án chung cư này. Những tiện ích thiết yếu cho cuộc sống cộng đồng dân cư Vinhomes chắc hẳn sẽ có như: Trung tâm thương mại, an ninh nghiêm ngặt, trường học liên cấp Vinschool, phòng khám đa khoa Vinmec, bể bơi, sân chơi trẻ em và các cảnh quan tiện ích khác.

Nhằm mang đến cho cư dân đang sinh sống và làm việc tại thành phố đầy tiềm năng phát triển như Bắc Ninh, chủ đầu tư Vingroup đã không ngừng nỗ lực để mang tới chất lượng cuộc sống thực thụ và Vinhomes Bắc Ninh là một trong những minh chứng sống đó.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ SỞ HỮU CĂN HỘ ĐẲNG CẤP
LIÊN HỆ: 0906 888 666