Chung cư Anland – mảnh đất xanh thanh bình

Giữa lòng thủ đô tấp nập, việc tìm được một chốn đi về thanh bình cùng với sắc xanh của thiên nhiên là điều sắp thành hiện thực với những ai đang quan tâm đến chung cư Anland ra mắt tháng 10 vừa qua.

Nét xanh chung cư Anland

Là một dự án chung cư cao cấp ở thủ đô Hà Nội, lại sở hữu vị trí vàng trấn giữ cửa ngõ phía Tây thành phố, những tưởng Anland Complex sẽ lại là một chữ U bê tông khác nhằm phô diễn nét hiện đại của thành phố, nhưng cuối cùng tổng thể dự án lại là một phức hợp xanh với hướng đi vô cùng độc đáo.

Thiết kế xanh tại chung cư Anland

Thiết kế xanh tại chung cư Anland

Sở hữu thế đất rộng rãi trên phố Tố Hữu thuộc đường Lê Văn Lương kéo dài, chung cư Anland thừa hưởng rất nhiều tiện ích của khu đô thị Dương Nội. Diện tích lên đến 7000m2 chính là minh chứng rõ nét nhất cho không gian sáng tạo không giới hạn của hai tòa nhà.

Rất nhiều dự án trên thị trường hiện nay đã triển khai khuôn viên cảnh quan theo hướng tiếp cận xanh. Tuy nhiên, để tiết chế được mật độ xây dựng ở mức 35%, 65% còn lại dùng để xây dựng công viên cây xanh và trang bị các tiện ích vui chơi xanh là điều tiên phong chưa từng có ở các dự án chung cư cao cấp. Đến với Anland Nam Cường, quý khách hàng không chỉ sở hữu một căn hộ mà còn sở hữu một xu hướng sống thanh bình, một phong cách sống xanh khỏe – như chính khẩu hiệu “xanh an lành” mà dự án đề ra.

Một thoáng bình yên tại Anland Nam Cường

Với nhiều nhà đầu tư, họ thường nhìn vào vị trí để định mức tiềm năng của một dự án. Thường sẽ là khả năng liên kết vùng, khả năng phát triển kinh tế, có thể sử dung để mở các văn phòng thu hút khách hàng đầu tư… Nói về khả năng liên kết vùng, dự án chung cư Anland Nam Cường hoàn toàn đạt tiêu chuẩn với mức độ liên kết trong ngoài dày đặc, lại nằm trên trục đường hướng tâm nên khả năng kết nối với các tỉnh thành phía Bắc khác cũng như với khu vực nội đô được đảm bảo đem lại tiềm năng phát triển kinh tế vô cùng lớn.

Tuy vậy, có thể dễ dàng thấy, Chung cư Anland vốn có mật độ xây dựng thấp, lại còn có số tầng lầu khá khiêm tốn, từ tầng 3 đến tầng 25 là tầng phân bố số chung cư cho quý khách hàng. Điều này không làm giảm mức độ cạnh tranh của dự án so với những dự án đồ sộ khác, trái lại, nó đem đến sự thảnh thơi, sự ý nghĩa ẩn sau một công trình nhà ở lại có sự chăm chút vào màu xanh thiên nhiên hơn là những khối bê tông cứng nhắc. Sự bình yên của chung cư Anland được thể hiện từ trong ra ngoài, từ thiết kế căn hộ cho đến đồ nội thất được trang bị. Tất cả nhằm một mục đích phát triển cuộc sống lâu dài, phát triển giá trị con người dài lâu.

Điểm độc đáo trong sự sắp xếp có ẩn ý của nhà đầu tư, Anland Nam Cường có những công trình xanh như Vườn trẻ thơ, điều này nhằm mục đích thu hút những đối tượng quý khách hàng theo dạng gia đình, nhằm phát triển một không gian sống theo mô hình gia đình, phát triển con người về lâu về dài, với những tiện ích ngoại khu như trường học, khu vui chơi… kết hợp với tiện ích nội khu để đem đến hình ảnh bình yên của dự án chung cư Anland Nam Cường.

 

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ SỞ HỮU CĂN HỘ ĐẲNG CẤP
LIÊN HỆ: 0906 888 666