Không gian sống chuẩn xanh của Vinhomes Riva City

Vinhomes Riva City (Vinhomes Riverside Hải Phòng trước đây) tọa lạc tại ví trí vàng hiếm hoi còn sót lại tại thành phố hoa phượng với hai mặt giáp sông Cấm và sông Thượng Lý. Vì vậy, khi xây dựng một khu đô thị ven sông người ta rất dễ liên tưởng đến những thành phố bên sông cổ kính, xinh đẹp ở Châu Âu và họ cũng kì vọng đây sẽ là một thành phố bên sông thu nhỏ đáng sống nhất tại Hải Phòng.

Vị trí đắc địa đem đến không gian xanh cho Vinhomes Riva City

Nằm tại phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng, Vinhomes Hải Phòng nằm giáp con sông Thượng Lý và cũng nằm ngay cạnh con sông Cấm. Đây là vị trí rất “hiếm có khó tìm” vì nằm cạnh hẳn hai con sông, không chỉ đem đến cảnh quan thơ mộng hữu tình cho dự án mà còn giúp cho không khí sống của dự án thêm trong lành, thoáng đãng. Không chỉ là nơi có kết nối hạ tầng thuận lợi, Vinhomes Riva City Hải Phòng còn nằm cạnh hai con sông lớn.

Vinhomes Imperia Hai phong

Trước đây, việc nhà gần sông nước không chỉ tiện cho việc làm ăn vì các khu vực này là nơi giao thương của các nhà buôn từ khắp nơi mà hơn thế, với địa hình “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” sẽ mang tới không gian thông thoáng, mát mẻ và trong lành cho gia đình. Ngày nay, dự án Vinhomes Riva City nằm cạnh sông cũng có lợi thế lớn về cảnh quan và nhất là môi trường sống thoáng đãng, yên bình  nhờ được hưởng không khí trong lành từ sông đem lại. Ngoài ra, theo phong thủy nước là yếu tố được đề cao, yếu tố này sẽ mang lại vượng khí, tài lộc cho gia chủ giúp cho mọi việc được thuận lợi.

Hệ thống tiện ích tại Vinhomes Riva City Hải Phòng

Vinhomes Hải Phòng cũng nhận được nhiều kì vọng về việc sở hữu hạ tầng tiện ích hiện đại, đẳng cấp góp phần nâng tầm chất lướng sống cho cư dân trong tương lai. Có thể nói, với những lợi thế sẵn có cũng như những kì vọng và những dự đoán về những thứ mà Vinhomes Riverside Hải Phòng có thể đem lại cho cư dân dự án nói riêng và người dân đất Cảng nói chung thì rất dễ hiểu vì sao dự án này được đánh giá sẽ là khu đô thị đáng sống nhất tại Hải Phòng trong tương lai.

Vinhomes Riva City là một sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes, vì vậy có rất nhiều dự đoán dự án này cũng dự trên nền tảng sự thành công của các dự án Vinhomes đi trước, Vinhomes Riva City cũng sẽ được chủ đầu tư trang bị những tiện ích sang trọng, đẳng cấp. Tiện ích dự kiến sẽ có mặt tại nội khu dự án sẽ là Trung tâm thương mại Vincom nằm ngay tòa tháp cao nhất tại Hải Phòng mới được khởi công. Tại đây, các quý khách sẽ được thỏa sức shopping với đa dạng các mặt hàng cũng như rất nhiều thương hiệu nổi tiếng.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ SỞ HỮU CĂN HỘ ĐẲNG CẤP
LIÊN HỆ: 0906 888 666