Tiểu khu tại Vinhomes Green Bay: Đẹp từ tên gọi các loài hoa

Vinhomes Green Bay được xây dựng theo phong cách kiến trúc đẹp tựa như những loài hoa mang vẻ đẹp thuần khiết nhưng chứa đầy sự hiện đại và sang trọng, đây là điểm khác biệt chưa từng có ở các dự án khác.

Các tiểu khu hoa đặc sắc tại Vinhomes Green Bay

Tiểu khu hoa Mộc Lan Vinhomes Green Bay: đây là một cái tên đại diện cho 44 căn nhà phố thương mại (Shophouse), được thiết kế đặc biệt thành các tầng cao vừa dùng để ở vừa để kinh doanh buôn bán vừa làm nhà ở. Loại hình sản phẩm này rất thích hợp với những khách hàng ưa thích kinh doanh, nơi đây có vị trí tại trung tâm dự án ngay cạnh mặt tiền của những con phố lớn có đông cư dân qua lại vì vậy kinh doanh rất đắt khách. Hơn nữa khách tại khu đô thị toàn những tầng lớp thượng lưu, giàu có nên nhu cầu sử dụng của họ rất cao, do đó buôn bán sinh lời cao là một điều dễ hiểu.

Tiểu khu Thạch Thảo: gồm 2 loại hình sản phẩm chính đó là nhà liền kề và biệt thự Vinhomes Green Bay song lập mang nét đẹp kiến trúc nhẹ nhàng đúng chất Tân cổ điển, xong vẫn hiện đại và phù hợp với xu thế sống cao thời nay. Đặc biệt chủ nhân tương lai của tiểu khu Thạch Thảo không chỉ được sống trong nét đẹp hiện đại mà còn được tận hưởng chuỗi tiện ích nội khu hấp dẫn như: khu vườn ánh  sáng, vườn thuyền yoga,…tất cả mang đến vẻ đẹp lung linh như một bức tranh đa sắc màu tuyệt hảo.

Tiểu khu Mộc Lan tại dự án Vinhomes Green Bay

Tiểu khu Mộc Lan tại dự án Vinhomes Green Bay

Tiểu khu Hoàng Lan Vinhomes Green Bay: chỉ có 60 căn duy nhất, trong đó 28 căn song lập còn lại là căn đơn lập hướng ra phía hồ. Khu này có hướng view cực đẹp, được đánh giá là nơi an lành nhất dự án. Ngoài ra ngay cạnh công viên xanh và hồ điều hòa nên luôn có thời tiết mát mẻ bốn mùa, chính vì những đặc điểm này nên dự kiến đây là một trong những tiểu khu ăn khách nhất.

Như vậy, ở trên là tất cả các tiểu khu  gắn liền với những loài hoa khác nhau, mỗi loài hoa có một ý nghĩa đặc trưng thể hiện phong cách riêng của mỗi sản phẩm nhưng đều mang ý nghĩa sâu sắc về một cuộc sống hưng thịnh và bình an.

Cảnh quan thiên nhiên xanh xung quanh tiểu khu

Các phân khu biệt thự Vinhomes Green Bay Mễ Trì được thừa hưởng trọn vẹn diện tích mặt nước của hồ điều hòa rộng 8 ha cùng với hệ thống cây xanh tại công viên rộng lớn, vừa tạo cảnh quan đẹp cho dự án vừa giúp điều hòa thời tiết mang đến môi trường trong lành như ý quý dân cư tương lai. Nhờ cảnh quan thiên nhiên này cư dân tại đây sẽ có một cuộc sống an vui, đảm bảo sức khỏe, tách biệt hoàn toàn với vấn đề ôi nhiễm môi trường nức nhối hiện nay.

Như  vậy, phong cách kiến trúc nội thất và ngoại thất của các tiểu khu Vinhomes Green Bay vừa đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ vừa tạo ra không gian sống lý tưởng xứng đáng là một nơi an  cư bậc nhất tại Thủ đô.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ SỞ HỮU CĂN HỘ ĐẲNG CẤP
LIÊN HỆ: 0906 888 666