Biệt thự Vinhomes Thăng Long – Chiết khấu 25% – giá chỉ từ 5.7 tỷ/căn

Với người dân thủ đô, Hà Nội xưa vẫn không nguôi gợi lên trong ký ức về hình ảnh những con đường rợp bóng cây xanh, những góc phố cổ kính, những khoảng không gian yên bình đầy chất thơ … khiến họ cảm thấy hoài niệm và mong muốn tìm về để tìm kiếm một không gian yên bình của xưa kia giữa lòng thị thành xô bồ, khói bụi.

Thấu hiểu được sự khắc khoải đó của khách hàng, đặc biệt là người lớn tuổi tại Hà Nội, quần thể biệt thự Vinhomes Thăng Long đã được hình thành với tâm huyết của chủ đầu tư Vingroup muốn gửi gắm tới cư dân một không gian sống vẹn toàn, yên bình của thủ đô xưa.  Đây là tổ hợp được thiết kế biệt lập, khép kín, với hệ thống nhà biệt thự, liền kề, shop house cao cấp. Cùng với hệ thống tiện ích toàn diện, Vinhomes Thăng Long hứa hẹn sẽ đáp ứng tốt nhất về chất lượng sống hoàn hảo cho mọi cư dân.

Thiết kế biệt thự Vinhomes Thăng Long có quy mô tổng thể bao gồm 798 căn biệt thự, nhà vườn, nhà liền kề & nhà phố thương mại được quy hoạch và xây dựng biệt lập, khép kín. Sở hữu địa thế quý như ngọc, thế đất mạnh như rồng, dự án này mang tới 1 không gian sống đẳng cấp, trong lành, bình yên.

Vị thế biệt thự Vinhomes Thăng Long trên thị trường Hà Nội

Hiện nay, tâm điểm của thị trường BĐS phía Tây tiếp tục là Vinhomes Thăng Long với chính sách bán hàng siêu lợi và số lượng bán hạn chế. Nhiều Khách hàng đã nhìn thấy quỹ đất phía Tây sẽ dần thu hẹp và khó chiếm lĩnh trong năm tới bởi nằm trong hướng phát triển của thủ đô nên đang nhanh chóng hoàn thiện thủ tục chốt cọc và đón đầu cơ hội đầu tư.

Với chính sách bán hàng mạnh mẽ như gói quà tặng Tân gia trị giá tới 1,5 tỷ với Khách hàng vay vốn, hỗ trợ không lãi suất 65 GTBT tới 36 tháng, CK trực tiếp 25% giá bán biệt thự khi Khách hàng không vay và thanh toán đúng tiến độ (Áp dụng từ 26/11), CĐT Vingroup đưa ra thông điệp rằng Vinhomes Thăng Long có thể là duy nhất ở phía Tây đạt được mức giá ” cực đẹp”, nắm chắc tiềm năng tăng giá.

Chi tiết cụ thể các mức quà tặng tân gia dành cho khách hàng mua biệt thự Vinhomes Thăng Long:

  • Biệt thự có giá trị dưới 9 tỷ được tặng 1 căn hộ SOHO tại dự án D’capitale tương đương 1.4 tỷ
  • Biệt thự có giá trị từ 9 – 12 tỷ được tặng 1 căn hộ SOHO tại dự án D’capitale tương đương 1.9 tỷ đồng
  • Biệt thự có giá trị 12 – 16 tỷ được tặng 1 căn hộ SOHO tại dự án D’capitale tương đương 2.7 tỷ đồng
  • Biệt thự có giá trị trên 16 tỷ được tặng 1 căn hộ SOHO tại dự án D’capitale tương đương 3.7 tỷ đồng

Vào thời điểm hiện nay, khó có thể tìm được mảnh đất nào có mức giá 35 triệu/m2 tại khu vực xung quanh dự án biệt thự Vinhomes Thăng Long. Bên cạnh đó, cư dân tương lai còn có thể được tận hưởng những hạ tầng đẳng cấp nhất của Vingroup: Vinmart, Vinschool, Vinmec, Vinpro…

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ SỞ HỮU CĂN HỘ ĐẲNG CẤP
LIÊN HỆ: 0906 888 666