Choáng với 4 ông lớn tạo dựng nên Vinhomes D’ Capitale

Thị trường bất động sản ngày càng nóng lên, các dự án đua nhau ra đời không ít phần đã tạo ra sự hoang mang cho khách hàng. Tuy nhiên, Vinhomes D’ Capitale lại được khách hàng hoàn toàn tin tưởng từ khi chủ đầu tư công bố những ông lớn góp phần vào việc tạo dựng nên dự án.

Tập đoàn Tân Hoàng Minh – chủ đầu tư uy tín

Với phân khúc mới là thị trường bất động sản, Tập đoàn Tân Hoàng Minh cũng hướng tới một triết lý kinh doanh mới: “Tiến độ, Hiệu quả, Bền Vững, Hoàn Hảo”. Dù ở giai đoạn nào, với phân khúc sản phẩm nào thì Tập đoàn Tân Hoàng Minh vẫn luôn đảm bảo sẽ tạo nên những công trình với chất lượng tốt nhất và bền vững nhất. Hiện tại nhà đầu tư này đã sở hữu rất nhiều dự án bất động sản danh tiếng với vị thế đẹp và đắt giá. Với những kinh nghiệm lâu năm đã có về thị trường bất động sản cao cấp kèm theo những nỗ lực, tư duy, trí tuệ và đam mê của đội ngũ nhân viên xuất sắc, chắc chắn tập đoàn sẽ tạo dựng nên một Vinhomes D’ Capitale trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản.

D’.Capitale Trần Duy Hưng

D’.Capitale Trần Duy Hưng

Cotecons – Đơn vị thi công của Vinhomes D’ Capitale

Ông lớn tiếp theo góp phần tạo dựng nên thương hiệu Vinhomes D’ Capitale là nhà thi công – Cotecons. Với hơn 10 năm hoạt động, đơn vị này đã thi công thành công hàng trăm công trình lớn nhỏ và trở thành đối tác uy tín của các chủ đầu tư bất động sản. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề cùng với phương châm làm việc luôn đảm bảo đúng chuẩn về chất lượng và tín độ, chắc chắn Cotecons mang về một dự án mơ ước cho khách hàng.

Vinhomes – Đơn vị phân phối và quản lý Vinhomes D’ Capitale

Nói đến bất động sản thì không thể không nói đến Vinhomes củ tập đoàn VinGroup. Đối với dự án Vinhomes D’ Capitale lần này, Vinhomes có một vai trò mới đó là nhà phân phối và quản lý dự án. Với kinh nghiệm lâu năm trong thị trường bất động sản cùng hàng loạt các tiện ích đi cùng như: Vinmart, Vinmec, Vinschool, chắc chắn Vinhomes sẽ không chỉ mang dự án đến gần hơn với khách hàng mà còn mang lại những trải nghiệm cho một cuộc sống hiện đại, năng động trong tương lai cho khách hàng

Techcombank – Ngân hàng bảo trợ dự án

Ông lớn cuối cùng bắt tay vào việc tạo dựng nên thương hiệu danh giá này là ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam ( Techcombank). Ngân hàng này chính thức tài trợ toàn bộ cho dự án, quản lý dòng tiền, cam kết tiến độ. Hơn thế nữa đây cũng là đơn vị cầu nối giữa khách hàng và dự án. Với các chính sách vay vốn linh hoạt, cùng lãi suất tối ưu sẽ giúp khách hàng tiếp cận nhanh hơn với dự án. Sự có mặt của ngân hàng Techcombank cũng sẽ trở thành niềm tin cho khách hàng về tiến độ và chất lượng của dự án.

Với sự góp mặt của 4 ông lớn trên 4 thị trường khác nhau này, khách hàng có thể yên tâm hơn về chất lượng của dự án. Hơn thế nữa, hiện tại tòa Soho Vinhomes D’ Capitale đúng như tiến độ ban đầu của chủ đầu tư cũng có thể nói là một minh chứng cho sự hợp tác thành công này

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ SỞ HỮU CĂN HỘ ĐẲNG CẤP
LIÊN HỆ: 0906 888 666