Sân golf 17 làn độc đáo tại dự án Vinhomes The Harmony

Golf từ lâu đã được biết đến với những cái tên như “thú vui quý tộc” hay “môn thể thao của người giàu” bởi tính hấp dẫn của hệ thông điểm chấp cùng chi phí đắt đỏ của loại hình thể thao này. Nhằm mang đến cho cư dân tương lai tại dự án Vinhomes The Harmony đời sống tinh thần tốt nhất tận hưởng không gian sống hiện đại, đẳng cấp bậc nhất thủ đô, dự án đã cho triển khai sân golf 17 làn vô cùng độc đáo, sang trọng, hứa hẹn sẽ trở thành sân chơi bổ ích, đáp ứng nhu cầu cuộc sống thượng lưu, cao cấp của người dân.

Sân golf dự án Vinhomes The Harmony – đáp ứng nhu cầu thực tiễn

Xã hội ngày càng phát triển, kéo theo nhu cầu đời sống tinh thần của con người ngày càng được  nâng lên. Nếu trước đây, nhu cầu tìm căn hộ để an cư chỉ đơn thuần là một ngôi nhà thuần khiết, thì ngày nay, những điều kiện tiện ích, chất lượng sống, môi trường sống tại nơi an cư trở thành những tiêu chí hàng đầu khi tìm mua nhà của người dân. Đặc biệt đối với những người thành đạt, có địa vị kinh tế, ngôi nhà của họ còn là nơi thể hiện đẳng cấp, là niềm tự hào của gia chủ với bạn bè, đồng nghiệp, đối tác…do vậy, ngoài thiết kế căn hộ, tiện ích sống trở thành một điều kiện quan trọng khi lựa chọn nơi an cư của họ.

The Harmony Vinhomes Riverside

The Harmony Vinhomes Riverside

Thêm vào đó, tại thủ đô, các tiện ích cao cấp để đáp ứng nhu cầu sống của giới thượng lưu không phải ít, thế nhưng để tích hợp tiện ích cao cấp ngay trong nội khu khu đô thị như dự án  Vinhomes The Harmony thì vẫn còn rất khan hiếm. Trong khi các chủ đầu tư dự án thường hướng tới việc thiết kế khu đô thị, các tiện ích hướng đến phần đông nhu cầu của người dân, tức là đáp ứng mức sống cơ bản của con người, thì Vingroup lại hướng đến đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống, từ cơ bản đến cao cấp của người dân, đặc biệt là tạo ra sân chơi đẳng cấp thời thượng – sân golf 17 làn ngay trong nội khu dự án, mang đến không gian vui chơi, giải trí đẳng cấp cho cư dân tại đây.

Sân golf 17 làn độc đáo tại dự án Vinhomes The Harmony

Sân golf 17 làn được xây dựng trong khuôn viên Vinhomes The Harmony, bao gồm 17 làn tập và 2 hố cát được trang bị đầy đủ hệ thống tiện ích hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tến, mang cho cư dân không gian vui sống, hưởng thụ hệ thống dịch vụ tiện ích sang trọng, hoàn hảo bậc nhất thủ đô.

Mặt bằng dự án Vinhomes The Harmony nằm trên quỹ đất rộng lớn, nên sân golf tại dự án được thiết kế xây dựng vô cùng hoành tráng, dự kiến sau khi hoàn thành sẽ trở thành sân golf đẹp nhất, lớn nhất thủ đô. Địa hình sân golf được thiết kế trên địa hình thoải, với những thảm có xanh mượt bao phủ đều trên sân, tạo ra sân chơi hoàn hảo nhất, chất lượng tốt nhất cho người chơi. Thêm vào đó, tại dự án còn bố trí đội ngũ huấn luyện viên và nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm, tận tình hướng dẫn, giúp đỡ cư dân tiếp cận, làm quen với bộ môn thể thao quý tộc này.

Như vậy, sau mỗi giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi, quý cư dân tại dự án  Vinhomes The Harmony sẽ được tận hưởng không gian vui chơi cao cấp, hiện đại tại sân golf 17 làn ngay tại dự án, đáp ứng nhu cầu thư giãn, giải trí, nâng cao sức khỏe, đời sống tinh thần của người dân.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ SỞ HỮU CĂN HỘ ĐẲNG CẤP
LIÊN HỆ: 0906 888 666