Thiên đường mua sắm tại dự án Vinhomes Bắc Ninh

Đến với dự án Vinhomes Bắc Ninh quý khách sẽ được lạc vào thiên đường mua sắm, vui chơi vô cùng  hiện đại, độc đáo, đảm bảo đáp nhu cầu cuộc sống, nâng cao đời sống tinh thần cho mọi gia đình, cư dân tương lai tại dự án.

Vincom hoàng tráng, hiện đại tại dự án Vinhomes Bắc Ninh

Dự kiến, trung tâm thương mại Vincom sẽ được xây dựng ngay trong nội khu dự án Vinhomes Bắc Ninh, mang đến cho quý khách hàng khu vui chơi, mua sắm hiện đại, độc đáo bậc nhất mảnh đất Kinh Bắc này. Trung tâm thương mại Vincom là nơi quy tụ đa dạng các loại hình kinh doanh như: các khu thời trang, mỹ phẩm, nhà hàng ẩm thực, rạp chiếu phim, khu vui chơi cho trẻ nhỏ, khu vui chơi giải trí cao cấp…Sự quy tụ các tiện ích cao cấp, hiện đại này mang đến cho quý cư dân tương lai của dự án môi trường nghỉ dưỡng lý tưởng, thỏa sức vui chơi, mua sắm, tận hưởng những hương vị ẩm thực đặc trưng của nhiều khu vực, nhiều vùng lãnh thổ trên thế giới.

Căn hộ dự án Vinhomes Bắc Ninh – Thỏa sức mua sắm tại Siêu thị điện máy Vinpro

Bên cạnh Vincom, chủ đầu tư còn hứa hẹn mang đến cho các cư dân tại căn hộ dự án Vinhomes Bắc Ninh thế giới công nghệ thông minh – Vinpro, đây là hệ thống siêu thị điện máy, điện lạnh, đồ gia dụng, điện thoại di dộng, lap top…tất cả các sản phẩm công nghệ điện máy của những thương hiệu hàng đầu thế giới. Sự xuất hiện của Vinpro mang đến cho quý khách hàng một phong cách mua sắm hiện đại, đáp ứng xu hướng cuộc sống thời thượng, chất lượng phục vụ vượt trội làm hài lòng mọi quý khách hàng. Đối với mỗi gia đình, các sản phẩm công nghệ điện máy là các sản phẩm quan trọng không thể tách rời, đặc biệt với các tín đồ công  nghệ, đây thực sự là địa chỉ đáng tin cậy cho các gia đình, các nhân đến mua sắm, chiêm ngưỡng.

tong-quan-vinhomes-bac-ninh

Siêu thị tiêu dùng Vinmart – Sự tiện lợi cho cuộc sống gia đình

Ngoài trung tâm thương mại Vincom, siêu thị điện máy Vinpro, dự án Vinhomes Bắc Ninh còn mang đến cho các cư dân tương lai của dự án siêu thị tiêu dùng Vinmart, đây là siêu thị mang đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn đa dạng về hàng hóa, cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích, đáp ứng nhu cầu mua sắm từ bình dân đến cao cấp của quý khách hàng. Dự kiến siêu thị này sẽ được bố trí ở vị trí trung tâm khu chung cư, giúp cư việc mua sắm của khách hàng trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn. Đặc biệt, siêu thị tiêu dùng Vinmart không chỉ cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tiêu dùng và thực phẩm ăn nhanh thông thường như các mô hình cửa hàng tiện ích khác, mà còn phục vụ mặt hàng tươi sống, rau củ quả sạch, đảm bảo đáp ứng nhu cầu sinh sống đa dạng hàng ngày của quý cư dân.

Với hệ thống khu mua sắm vui chơi đa dạng tại dự án Vinhomes Bắc Ninh hứa hẹn không chỉ là sự lựa chọn tin cậy của quý cư dân tại dự án, mà còn thu hút cả các cư dân lân cận, xung quanh dự án tới vui chơi, mua sắm.

Hiện tại bảng giá dự án Vinhomes Bắc Ninh đang trong thời gian ấp ủ, hứa hẹn sẽ được chủ đầu tư Vingroup ra mắt thị trường trong thời gian sớm nhất, giúp quý khách hàng nhanh chóng sở hữu căn hộ lý tưởng tại dự án ngập tràn tiện ích, dịch vụ sống đẳng cấp này.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ SỞ HỮU CĂN HỘ ĐẲNG CẤP
LIÊN HỆ: 0906 888 666