Vinhomes Thăng Long đã “sẵn sàng” đón cư dân về ở trong tháng 3

Nếu qúy vị đang tìm kiếm một ngôi nhà rộng rãi, xung quanh có thảm cỏ xanh để mỗi cuối tuần tụ họp gia đình, bạn bè nướng BBQ, trẻ con nô đùa thoải mái ngoài trời thay vì chỉ bó hẹp trong không gian bốn bức tường chật hẹp thì Vinhomes Thăng Long là lựa chọn “không thể hợp lý hơn”

Tọa lạc tại mảnh đất rồng vàng “Thăng Long – nghìn năm văn hiến”,Vinhomes Thang Long thể hiện khát vọng của chủ đầu tư Vingroup muốn mở rộng, đổi mới và đưa thành phố lên một tầm cao mới. Nơi đây là chốn bình yên của những ai muốn kiếm tìm một không gian yên bình sau những náo nhiệt – xô bồ của Hà Nội.

Vinhomes Thăng Long mang đến một quần thể văn minh, nơi có trường học tốt cho con cái của quý vị, các khu tập dưỡng sinh cho người già hay còn là các cửa hàng cung cấp thực phẩm sạch cho mọi gia đình. Mật độ xây dựng dự án rất thấp, chỉ khoảng 27.3%, còn lại là hệ thống cảnh quan cây xanh, hệ thống giao thông cộng với điểm nhấn hồ điều hòa chạy dọc dự án 10ha, khuôn viên công viên cây xanh 7ha.

Vinhomes Thăng Long

Vinhomes Thăng Long

Sở hữu biệt thự Vinhomes Thăng Long khách hàng có thể tận hưởng cuộc sống trong lành theo xu hướng của thế giới sống ở ven đô và làm việc trong nội thành – một lối sống theo phong cách Mỹ ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn.

Những ưu điểm vượt trội tại Vinhomes Thăng Long

  • Tiến độ thi công Vinhomes Thang Long vô cùng “thần tốc”. Tính đến tháng 2/2017, dự án đã và đang hoàn thiện những chi tiết cuối cùng để sẵn sàng được bàn giao cho các cư dân.
  • Hệ thống tiện ích nội khu tiện nghi đang đi vào hoàn chỉnh để chuẩn bị vận hành
  • Hệ thống xe buýt miễn phí đã được chuẩn bị sẵn sàng phục vụ những cư dân đầu tiên
  • Chủ đầu tư mang tới những chính sách ưu đãi hấp dẫn chưa từng có dành tặng khách hàng. Theo đó, chỉ khoảng 5,9 tỷ khách hàng đã sở hữu được một biệt thự song lập.
  • Cơ sở hạ tầng giao thông khu vực phía Tây phát triển nhanh chóng và được thay đổi từng ngày. Đây được xem là hạng mục có giá trị nâng tầm chất lượng cuộc sống của cư dân thuộc dự án Vinhomes Thăng Long

Hiện nay, rất nhiều khách hàng ao ước được sinh sống tại Vinhomes Thăng Long nhưng e ngại về giá bán biệt thự, nhà vườn. Để tạo điều kiện hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng của mình, chủ đầu tư đã đưa ra một mức giá vô cùng hấp dẫn, chỉ cần từ 5,7 tỷ đồng, giấc mơ về một cuộc sống toàn vẹn sẽ trở thành hiện thực tại Vinhomes Thang Long.

Dự kiến vào tháng 3/2017 tới đây, cư dân biệt thự Vinhomes Thăng Long sẽ được nhận chìa khoá bước vào ngôi nhà mơ ước với đầy đủ sự hỗ trợ cần thiết cho cuộc sống trọn vẹn: không gian, tiện ích sống và tiện ích di chuyển.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ SỞ HỮU CĂN HỘ ĐẲNG CẤP
LIÊN HỆ: 0906 888 666