Căn hộ Mỹ Đình Pearl – Dự án được phát triển bởi thương hiệu hàng đầu Việt Nam

Tọa lạc tại cửa ngõ phía Tây, nơi được xem là trung tâm hành chính mới của Hà Nội trong tương lai, vị trí của căn hộ Mỹ Đình Pearl hứa hẹn là một trong những vị trí đắc địa bậc nhất thủ đô. Với việc được phát triển bởi thương hiệu mạnh, ngay khi có thông tin, dự án đã thu hút được sự chú ý rất lớn của đông đảo quý khách hàng, tạo nên một cơn sốt lớn trên thị trường địa ốc.

Căn hộ Mỹ Đình Pearl được phát triển bởi tập đoàn có tiềm lực tài chính lớn

SSG Group được thành lập vào năm 2003 với 24 công ty thành viên. Tập đoàn hoạt động đa dạng trên nhiều lĩnh vực: đầu tư kinh doanh bất động sản, đầu tư phát triển giáo dục, khai khoáng và một số lĩnh vực khác (tư vấn thiết kế, sản xuất và trang trí nội thất, M&E,…). Trong số các lĩnh vực hoạt động này, đầu tư bất động sản chính là lĩnh vực hoạt động nòng cốt của công ty.

Trải qua hơn chục năm xây dựng và phát triển, hiện tại SSG đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Sự phát triển thành công song song nhiều lĩnh vực hoạt động đã mang lại cho tập đoàn lợi nhuận thu được hàng năm là một con số khổng lồ. Tiềm lực tài chính mạnh chính là một lợi thế rất lớn của tập đoàn khi đầu tư phát triển vào các dự án bất động sản. Từ những lợi thế có được, năm 2016 tập đoàn mở rộng thị trường ra miền Bắc với dự án căn hộ Mỹ Đình Pearl Thăng Long. Dự án chính là sự đánh dấu cho bước phát triển mới của tập đoàn. Lợi thế của dự án căn hộ Mỹ Đình Pearl do được phát triển bởi thương hiệu có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

Căn hộ Mỹ Đình Pearl

Với hơn 10 năm hoạt động, tập đoàn SSG Group đã từng bước khẳng định được vị trí hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư bất động sản với các dự án đẳng cấp quốc tế như: Sài Gòn Pearl, Thảo Điền Pearl, Pearl Plaza, Sai Gon Airport Plaza, PSSSG Tower,…. Tiếp nối những thành công từ các dự án trên, tập đoàn triển khai dự án căn hộ Mỹ Đình Pearl tại Hà Nội với mục tiêu mang tới cho quý cư dân thủ đô một nơi an cư hoàn hảo.

Từ những kinh nghiệm có được của các dự án trước, Mỹ Đình Pearl hứa hẹn sẽ là dự án hội tụ được những tinh hoa trong thiết kế cũng như chuỗi tiện ích năm sao vượt trội. Điểm nhấn đặc biệt của dự án chính là không gian xanh ấn tượng. Theo đó, SSG sẽ đầu tư kinh phí lớn để xây dựng dự án trở thành viên ngọc xanh giữa lòng thủ đô. Chính vì vậy, khi lựa chọn căn hộ Mỹ Đình Pearl Thăng Long, chắc chắn quý khách hàng sẽ có được những phút giây tận hưởng cuộc sống vô cùng ý nghĩa bên những người thân yêu.

Thời điểm hiện tại, tập đoàn SSG Group đang đẩy mạnh tiến độ xây dựng dự án. Để biết thêm thông tin về thiết kế hay tiện ích căn hộ Mỹ Đình Pearl Thăng Long, quý khách hàng quan tâm vui lòng theo dõi trên website hoặc có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ SỞ HỮU CĂN HỘ ĐẲNG CẤP
LIÊN HỆ: 0906 888 666