Cập nhật thông tin mở bán dự án The Manor Central Park Bitexco

Tiếp nối sự thành công của các dự án The Manor trước đây, tập đoàn Bitexco đã phát triển thêm nhiều dự án khu đô thị cao cấp khác, tới đây sẽ là dự án The Manor Central Park cạnh công viên và đến thờ Chu Văn An rộng gần 200ha. The Manor Central Park hấp dẫn không chỉ đối với những người mua nhà để ở mà còn thu hút những nhà đầu tư bất động sản muốn tìm kiếm những khoản đầu tư giá trị.

Dự án The Manor Central Park – Khu đô thị sinh thái mới 

Dự án The Manor Central Park Bitexco tọa lạc tại vị trí đắc địa cạnh trục đường vành đai 3, thuộc địa bàn phường Đại Kim, quận Hoàng Mai và xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, Hà Nội. Dự án nằm trong khu vực đô thị phát triển năng động nhất Hà Nội với hàng loạt khu đô thị đã hình thành như Định Công, Linh Đàm, Mỗ Lao, Văn Quán. Từ đây, chỉ mất vài phút chạy xe là có thể tiếp cận trụ sở của các bộ, ngành cũng như hàng chục khách sạn 5 sao, cao ốc văn phòng, trung tâm mua sắm dọc theo đường vành đai 3.

The Manor Central Park tạo ra sự khác biệt khi là khu đô thị duy nhất dọc theo tuyến đường vành đai phát triển theo hướng đô thị sinh thái. Thay vì tập trung xây dựng nhà ở với mật độ cao, dự án có các công viên, quảng trường, hồ nước đan xen với các khu nhà ở.

Phối cảnh dự án The Manor Central Park

Điểm nhấn đặc biệt của dự án The Manor Central Park so với các khu đô thị khác ở Hà Nội là công viên trung tâm với diện tích 7ha, kéo dài từ đại lộ Nguyễn Xiển suốt khu trung tâm đô thị theo trục Bắc Nam, kết nối với công viên Chu Văn An ở phía Nam sẽ tạo nên một màu xanh xuyên suốt, không khí trong lành cho khu đô thị.

Thông tin mở bán dự án

Quy hoạch tổng thể dự án The Manor Central Park Bitexco hài hòa, hội tụ trí tuệ của các kiến trúc sự, nhà kinh tế học, xã hội học đến từ Mỹ và Nhật Bản. Dự án mang tới cho khách hàng những cơ hội đầu tư hấp dẫn với đa dạng về loại hình và diện tích như nhà phố thương mại, nhà liền kề, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, cặn hộ chung cư cap cấp The Manor. Hiện nay trên sàn bất động sản đang mở bán dự án The Manor Central Park Bitexco khiến cho các nhà đầu tư rất quan tâm và chờ đón.

Với lợi thế là khu đô thị sinh thái có vị trí đắc địa, cơ hội đầu tư hấp dẫn, hãy cùng chào đón những cư dân tương lai đến với khu đô thị dự án The Manor Central Park để tận hưởng một cuộc sống xanh, thân thiện với môi trường.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ SỞ HỮU CĂN HỘ ĐẲNG CẤP
LIÊN HỆ: 0906 888 666