3 lý do nên lựa chọn đầu tư biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc

Nằm tại trung tâm của khu vực Đông Nam Á và được ví như “hòn ngọc” của Việt Nam, Vinpearl Phú Quốc nhận được rất nhiều những ưu đãi đến từ thiên nhiên. Đến đây, quý khách sẽ có cơ hội trải nghiệm một cuộc sống hoàn hảo, với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi cùng nhiều hoạt động vui chơi giải trí khác. Không những thế, biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc còn là một lựa chọn đầu tư đầy hứa hẹn dành cho mọi quý khách hàng.

Chủ đầu tư uy tín và dày dặn kinh nghiệm của Vinpearl Phú Quốc

Được đầu tư bởi Vingroup – tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam, Vinpearl Phú Quốc tự hào là đứa con tinh thần tiếp theo sau thành công của những đàn anh đi trước như Times City, Royal City,… Trải qua quá trình hơn 20 năm xây dựng và phát triển, cùng với tiềm lực kinh tế vững chắc, Vingroup luôn khẳng định mình với vai trò một chủ đầu tư dày dặn kinh nghiệm. Uy tín lâu năm của tập đoàn chính là lời đảm bảo cho tiến trình dự án cũng như chất lượng công trình. Với các dự án đầy tên tuổi đi trước, quý khách có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng vào chủ đầu tư Vingroup và dự án Vinpearl Phú Quốc.

Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc

Chính sách ưu đãi của chính phủ dành cho Vinpearl Phú Quốc

Trong những năm gần đây, Phú Quốc luôn tự hào là hòn đảo đón tiếp số lượng khách đến thăm quan và du lịch đông bậc nhất cả nước nhờ có sự quan tâm đến từ phía Chính phủ với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn như: miễn thị thực đối với khách quốc tế đến với thời gian không quá 30 ngày, giảm 10% đối với thuế thu nhập doanh nghiệp và đặc biệt giảm 50% với thuế thu nhập cá nhân. Những chính sách ưu đãi này chính là một luồng gió mới giúp Vinpearl Phú Quốc thu hút được ngày càng lớn lượng khách trong và ngoài nước đến du lịch. Đặc biệt, đây còn là một trong những  lý do khiến cho việc đầu tư tại đây hứa hẹn đem đến nguồn lợi nhuận nhất định dành cho quý khách hàng.

Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc sở hữu tiềm năng đầu tư sinh lời cao

Biệt thự Vinpearl Phú Quốc sở hữu giá phòng bình quân lên tới 281 USD/1 phòng cho một đêm. Không những vậy, số lượng phòng tại đây cũng vô cùng khiêm tốn, chỉ với 866 phòng nhưng công suất sử dụng phòng luôn được giữ ổn định ở mức 80%. Đặc biệt, cùng với sự hỗ trợ to lớn của chính phủ, công suất được dự báo có thể đạt mức tối đa 100% vào dịp cao điểm như mùa du lịch. Bởi vậy, các nhà đầu tư bất động sản tại Vinpearl Phú Quốc hoàn toàn có thể tin tưởng, an tâm vào khoản siêu lợi nhuận nhận được khi tham gia đầu tư. Chỉ cần nắm bắt được thời cơ vàng, chọn lựa cho mình những căn đẹp với tiềm năng lớn, quý khách chắc chắn sẽ nhận được một cơ hội đầu tư sinh lời với lãi suất cao.

Với những lý do đầy thuyết phục trên, quý khách sẽ không còn băn khoăn về việc đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc có phải là sáng suốt hay không. Dự án này chắc chắn sẽ không chỉ là một điểm đến du lịch hàng đầu cả nước mà còn là một cơ hội đầu tư vàng dành cho những quý khách hàng thông thái.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ SỞ HỮU CĂN HỘ ĐẲNG CẤP
LIÊN HỆ: 0906 888 666