Chủ đầu tư Vinhomes Giảng Võ – Ông trùm lớn Vingroup

Vinhomes Giảng Võ là sản phẩm thuộc Tập đoàn Vingroup. Cái tên này đã không còn xa lạ đối với quý khách hàng và những nhà đầu tư thông thái trên thị trường bất động sản. Trải dài từ Bắc đến Nam, đâu đâu cũng thấy các công trình do tập đoàn này đầu tư, xây dựng. Mỗi một sản phẩm luôn khẳng định được vị thế của Vingroup nhờ chất lượng đẳng cấp, niềm tin vững vàng và giá trị cốt lõi. Nối tiếp thành công của các dự án đi trước, ông trùm lớn này tiếp tục mạnh dạn đầu tư thực hiện Vinhomes Giảng Võ, hứa hẹn sẽ bùng nổ một cơn sốt mới về bất động sản nhà ở thủ đô.

Tiến độ thi công nhanh chóng của Vinhomes Giảng Võ

Cũng như các siêu phẩm mà chủ đầu tư Vingroup đã từng trình làng trước đó, dự án Vinhomes Giảng Võ hứa hẹn sẽ không nằm ngoài danh sách những dự án được bàn giao đúng thời hạn, thậm chí là sớm hơn dự tính ban đầu. Bằng kinh nghiệm dày dặn trên thương trường của mình, Vingroup hiểu được tiến độ thi công là yếu tố ảnh hưởng không hề nhỏ tới sự thành công của Vinhomes Giảng Võ. Đây chính là tiêu chí để đánh giá, đo lường dự án ấy đã đạt được mục tiêu đề ra ban đầu hay chưa. Bàn giao không đúng thời hạn cho quý cư dân cũng như các đối tác đầu tư có thể gây giảm thiểu uy tín của thương hiệu có sức nặng này, hay tổn thất nhiều chi phí khi phải kéo dài thời gian xây dựng so với dự tính.

Hơn thế, chủ đầu tư cũng hiểu được rằng khi đã chọn lựa gửi gắm vào một sản phẩm bất động sản thì không thể để quý cư dân lỡ nơi an cư và ảnh hưởng đến dòng vốn của các nhà đầu tư. Đó là điều quan trọng tạo nên thương hiệu và uy tín của dự án. Bởi vậy, khi bắt tay vào xây dựng Vinhomes Giảng Võ, vấn đề này luôn được Vingoup cân nhắc, kiểm soát chặt chẽ.

Vinhomes Gallery Giảng Võ (hình minh họa)

Vinhomes Gallery Giảng Võ (hình minh họa)

Vingroup tái tạo giá trị qua dự án Vinhomes Giảng Võ

Quyết định chọn lựa Vinhomes Giảng Võ làm nơi an cư cho gia đình chắc chắn sẽ là điều tuyệt vời đối với mỗi quý khách hàng thủ đô. Với vị trí đắc địa hiếm có tại trung tâm Hà Nội, quý cư dân dự án sẽ được trải nghiệm nhịp sống hiện đại, nhộn nhịp, song không kém phần gần gũi và thân thiện với thiên nhiên nhờ tầm nhìn hướng 4 hồ điều hòa rộng lớn. Bên cạnh đó, thiết kế mỗi căn hộ tại dự án đều mang phong cách mới lạ, sang trọng, từ nội thất, thiết bị công nghệ đến không gian sống. Mỗi phút giây sống thảnh thơi tại Vinhomes Giảng Võ hứa hẹn sẽ là khoảnh khắc đáng trân trọng của các hộ gia đình.

Có thể thấy, với những ưu điểm vượt trội cùng sự xuất hiện của chủ đầu tư uy tín, Vinhomes Giảng Võ sẽ trở thành cơn sốt mới trên thị trường bất động sản trong thời gian sắp tới. Hiện nay chưa có thông tin chính thức từ chủ đầu tư về dự án. Quý khách quan tâm đến kế hoạch mở bán dự án Vinhomes Giảng Võ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để cập nhật tin tức nhanh chóng và chính xác.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ SỞ HỮU CĂN HỘ ĐẲNG CẤP
LIÊN HỆ: 0906 888 666