Vincity Hưng Yên: “Thay da đổi thịt” cho đô thị Phố Hiến

Vincity Hưng Yên là một trong những dự án tiên phong cho thương hiệu Vincity – thương hiệu bất động sản tầm trung của Vingroup tại Hà Nội. Sự ra đời của dự án được xem là “cú hích” lớn, góp phần “thay da đổi thịt” cho mảnh đất phố Hiến ngàn năm.

Vincity Hưng Yên – Chung cư giá rẻ, chất lượng cao cấp

Căn hộ Vincity Hưng Yên là dự án căn hộ thuộc chuỗi thương hiệu nhà ở tầm trung của Vingroup, mức giá dự kiến được chủ đầu tư đưa ra chỉ từ 700 triệu đồng/căn (theo nguồn tin báo chí). Đây được xem là mức giá cạnh tranh nhất thị trường bất động sản hiện nay. Với mức giá này, Quý khách hàng có mức thu nhập trung bình hoàn toàn có thể biến ước mơ mua nhà chung cư thành hiện thực.

>>> Xem thêm các dự án khu đô thị Vincity của Vingroup tại: http://khudothivincity.vn/

Với sự tính toán hợp lý và tầm nhìn xa chiến lược, Vingroup đã chọn đô thị phố Hiến ngàn năm làm mảnh đất phát triển dự án, “đứa con tinh thần” tâm huyết – Vincity Hưng Yên. Từ Hưng Yên, Quý khách có thể dễ dàng di chuyển vào nội đô Hà Nội nhờ hệ thống hạ tầng giao thông được đầu tư hiện đại và phát triển, cũng như thuận tiện kết nối đến các tỉnh lân cận. Quý khách và gia đình sẽ tránh được tình trạng ách tắc giao thông, khói bụi, ô nhiễm môi trường ảnh hưởng đến cuộc sống của chốn nội đô phố phường nhộn nhịp.

Phối cảnh minh họa Vincity Hưng Yên

Phối cảnh minh họa dự án Vincity Hưng Yên

Điều đáng quan tâm hơn cả đó chính là chất lượng và môi trường sống tại Vincity Hưng Yên, theo tiết lộ từ chủ đầu tư, với mong muốn mang đến cho toàn thể cư dân căn hộ, tổ ấm hiện đại, chất lượng, nên Vingroup đã chi mạnh tay thiết kế hạ tầng cơ  sở vật chất, tiện ích dịch vụ đa dạng, sẵn sàng đáp ứng cuộc sống của mọi gia đình, mọi cư dân tương lai của dự án. Hiện tại, ngoài môi trường sống xanh rộng lớn bao trùm mọi không gian sống tại dự án, thì hệ thống dịch vụ, tiện ích tại đây cũng dự kiến được phát triển với quy mô bao gồm: trường học liên cấp, phòng khám, trung tâm thương mại, siêu thị, khu thể thao, khu thư giãn, khu vui chơi cho trẻ…

Dự kiến, mặt bằng thiết kế Vincity Hưng Yên sẽ được CĐT khéo léo sắp xếp linh hoạt về diện tích và các phòng chức năng sử dụng, mang tới cho quý khách hàng sự lựa chọn đa dạng, phù hợp với phần đông nhu cầu của quý khách hàng.

Căn hộ Vincity Hưng Yên – Thay đổi bộ mặt đô thị phố Hiến

Trong thời gian tới, sự xuất hiện của các căn hộ Vincity Hưng Yên đánh dấu bước ngoặt lớn làm thay đổi bộ mặt đô thị phố Hiến ngàn năm. Hiện tại, chất lượng các khu đô thị tại Việt Nam còn chưa đạt, đặc biệt là tại các khu đô thị tầm trung, giá rẻ, chất lượng và môi trường sống xuống cấp trầm trọng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của người dân. Do vậy, sự ra đời của dự án nói riêng và thương hiệu Vincity nói chung đã góp phần làm thay đổi chất lượng khu đô thị Việt Nam, mang tới tổ ấm hiện đại, chất lượng với giá thành hợp lý đến mọi gia đình. Còn đối với Hưng Yên, Vincity Hưng Yên là dự án chung cư đẳng cấp đầu tiên trên mảnh đất này, góp phần tăng diện mạo cho toàn khu vực.

Sự ra đời của dự án cũng khiến các “ông lớn” đầu tư khác phải dè chừng, bởi, để thu hút khách hàng buộc họ phải cải tiến chất lượng công trình, chú trọng đến việc nâng cao chất lượng cuộc sống. Ngoài ra, Vincity Hưng Yên còn góp phần tạo ra các khu đô thị vệ tinh, làm giảm tình trạng quá tải dân cư trong các khu vực nội thành, giảm ùn tác, ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng tại thủ đô Hà Nội.

(Thông tin tham khảo, không phải tin chính thức từ CĐT)

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ SỞ HỮU CĂN HỘ ĐẲNG CẤP
LIÊN HỆ: 0906 888 666