Vinhomes Nguyễn Trãi lựa chọn mới cho gia đình trẻ

Đối với các gia đình trẻ hiện nay họ thường yêu thích và mong muốn có được một môi trường sống thoải mái hiện đại, văn minh và vô cùng năng động. Vinhomes Nguyễn Trãi đến từ chủ đầu tư VinGroup chính là sản phẩm lý tưởng đáp ứng tốt nhất nhu cầu về nhà ở dành cho giới trẻ.

Vinhomes Nguyễn Trãi với vị trí thuận lợi

Với những thành viên trẻ tuổi thì cuộc sống của họ thường luôn năng động, họ hay thường phải đi lại và di chuyển nhiều. Do đó, nơi ở của họ cần phải là nơi rộng rãi, thuận tiện và dễ dàng cho việc di chuyển.

Vinhomes Nguyễn Trãi Cao Xà Lá sở hữu một vị trí được đánh giá là vô cùng đắc địa ngay trên đường Nguyễn Trãi – phường Thượng Đình – quận Thanh Xuân – Hà Nội. Mảnh đất này được nhiều các chuyên gia đánh giá là mảnh đất vàng tại khu vực với rất nhiều các ưu điểm thuận lợi. Với hạ tầng giao thông thuận lợi và hiện đại, việc di chuyển đến với các khu vực địa điểm khác trong thành phố cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Vinhomes Nguyễn Trãi Cao Xà Lá – Môi trường sống lý tưởng

Cuộc sống lý tưởng tại Vinhomes Nguyễn Trãi

Cuộc sống lý tưởng tại Vinhomes Nguyễn Trãi (ảnh minh họa)

Các hộ gia đình đặc biệt là với các hộ gia đình trẻ lập nghiệp tại thành phố Hà Nội đều mong muốn có một môi trường sống lý tưởng để an cư lập nghiệp, để nghỉ ngơi cũng như là môi trường phát triển tuyệt vời cho con em của họ. Vinhomes Nguyễn Trãi hội tụ trong mình đầy đủ những điều kiện sống tốt nhất và toàn diện nhất.

Hệ thống trường học liên cấp Vinschool được xây dựng đảm bảo mang đến môi trường học tập lý tưởng dành cho con em. Khu vui chơi giải trí, sẽ giúp cho trẻ được vận động, vui chơi và phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần.

Khu trung tâm thương mại, khu mua sắm, siêu thị hay khu luyện tập thể thao chăm sóc sức khỏe tại Vinhomes Nguyễn Trãi Cao Xà Lá sẽ là nơi đáp ứng đầy đủ cho cuộc sống của toàn bộ quý cư dân nơi đây. Ngoài ra còn có rất nhiều các tiện ích trong và ngoài dự án đang chờ đón quý cư dân. Một cuộc sống khỏe mạnh và hiện đại luôn chờ đón quý khách hàng tại nơi đây.

Không chỉ có hệ thống tiện ích đẳng cấp chất lượng, nơi đây còn thu hút được đông đảo các gia đình bởi khuôn viên và không gian sống. Phần lớn diện tích trong dự án được dành cho diện tích cây xanh và mặt nước, một bầu không khí trong lành, thiên nhiên và tươi mát sẽ mang đến cho quý cư dân một cuộc sống thoải mái và vô cùng dễ chịu.

Thiết kế căn hộ tại Vinhomes Nguyễn Trãi hiện đại, trẻ trung vô cùng phù hợp với các gia đình trẻ. Tất cả các căn hộ đều được thiết kế theo hướng không gian mở để quý cư dân có một cuộc sống tràn ngập với thiên nhiên: không khí, nắng và gió để mọi người luôn cảm nhận được sự thư giãn và dễ chịu nhất.

Thông tin chi tiết về dự án cùng với thông tin mở bán Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trên website dự án. Hãy cùng tìm hiểu và lựa chọn cho mình căn hộ chất lượng hiện đại quý khách hàng.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ SỞ HỮU CĂN HỘ ĐẲNG CẤP
LIÊN HỆ: 0906 888 666