Citadines Hạ Long – Sản phẩm độc đáo và mới lạ

Thành phố Hạ Long được biết đến là một trong những thành phố của nghỉ dưỡng và du lịch. Chính vì vậy các dự án bất động sản cũng hướng chủ yếu vào các sản phẩm nghỉ dưỡng, Citadines Hạ Long chính là một trong những sản phẩm độc đáo mới lạ trong thời gian gần đây. Dù chưa chính thức được mở bán nhưng dự án đã nhanh chóng nhận được rất nhiều những chú ý và quan tâm đến từ phía quý khách hàng đặc biệt là các nhà đầu tư thông minh.

Dự án Citadines Hạ Long của tập đoàn BIM

Dự án Citadines Hạ Long của tập đoàn BIM

Citadines Hạ Long sở hữu vị trí đẹp cho tiềm năng đầu tư lớn

Citadines Hạ Long tọa lạc tại Bãi Cháy thuộc vịnh Hạ Long  một trong những địa điểm du lịch trọng điểm của tỉnh. Chủ đầu tư BIM cũng đã rất biết cách lựa chọn vị trí cho sản phẩm của mình. Citadines Ha Long chính là loại hình sản phẩm Condotel độc đáo mới lạ ở Hạ Long vì vậy đây sẽ là cơ hội đầu tư kim cương dành cho những chủ đầu tư.

Tại các điểm du lịch tại Nha Trang, Phú Quốc hay Đà Nẵng thì sản phẩm condotel đã không còn quá xa lạ tuy nhiên tại Hạ Long thì khác, Citadines Hạ Long được xem là sản phẩm mới lạ và độc đáo nhất tại nơi đây. Với số lượng khách du lịch tăng cao theo hàng năm , nhu cầu về nơi nghỉ dưỡng của khách hàng ngày càng lớn thì sự có mặt của dự án của tập đoàn BIM tại vịnh Hạ Long chính là điều tất yếu. Chính vì vậy đầu tư vào dự án được xem là một trong những đầu tư thông minh và sáng suốt dành cho chủ đầu tư bởi cơ hội sinh lời siêu lợi nhuận đang chờ đón.

Đầu tư vào Citadines Hạ Long được đảm bảo bởi CĐT uy tín

Tầm nhìn và chiến lược của tập đoàn BIM Group luôn được đánh giá rất cao, một lần nữa chúng được thể hiện qua dự án Citadines Hạ Long. Đối với các chủ đầu tư khi quyết định đầu tư vào bất kỳ một dự án nào đặc biệt là với các dự án bất động sản thì luôn quan tâm đến chủ đầu tư đứng đằng sau dự án. Họ luôn mong muốn lợi ích và lợi nhuận của mình được đảm bảo. Và với Citadines Ha Long, chủ đầu tư hoàn toàn nhận được sự đảm bảo đến từ chủ đầu tư uy tín BIM Group – một tập đoàn đa ngành lớn mạnh và nổi tiếng tại Việt Nam.

Chủ đầu tư uy tín của Citadines Hạ Long - BIM Group

Chủ đầu tư uy tín của dự án – BIM Group

Với tiềm lực tài chính vô cùng lớn cùng với  những cam kết bảo lãnh uy tín an toàn từ chủ đầu tư, các nhà đầu tư chắc chắn sẽ không còn ngần ngại gì khi đầu tư vào Citadines Hạ Long.

Ngoài ra, nhiều nguồn tin cho hay thì chủ đầu tư còn áp dụng rất nhiều chính sách bán hàng vô cùng ưu đãi dành cho mọi quý khách hàng. Vì vậy, quý khách hàng cũng đừng ngần ngại tìm hiểu và đầu tư vào dự án của tập đoàn BIM Group tại Hạ Long.

Thông tin chi tiết, cùng những phiên mở bán Citadines Hạ Long chính thức sẽ được gửi tới quý khách hàng ngay khi có thông báo từ CĐT. Citadines Hạ Long sản phẩm tuyệt vời và lý tưởng dành cho quý khách hàng. Cơ hội đầu tư sinh lời lớn đang chờ đợi mọi quý khách hàng.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ SỞ HỮU CĂN HỘ ĐẲNG CẤP
LIÊN HỆ: 0906 888 666