Điều gì tạo nên sức hút cho Vinhomes Imperia Hải Phòng?

Hội tụ đầy đủ mọi yếu tố cho không gian sống đẳng cấp đậm chất hoàng gia, Vinhomes Imperia Hải Phòng xứng đáng trở thành siêu phẩm số 1 trong năm 2017. Tuy nhiên đứng sau sức hút mạnh mẽ đó, không thể không kể đến công sức của chủ đầu tư cũng như các đối tác làm nên sức hút dự án đó.

Sự đẳng cấp hiện diện mọi nơi tại Vinhomes Imperia Hải Phòng

Nhắc tới dự án Vinhomes Imperia Hai Phong là có thể liên tưởng tới ngay tới sự đẳng cấp xa hoa mà chủ đầu tư đã mạnh tay xuống tiền cho dự án. Ngay chỉ từ cái tên dự án đã hướng tới mảnh đất trù phú giàu sang dành cho các bậc đế vương. Hướng theo ý tưởng đó, tập đoàn Vingroup đã tạo dựng một khu đô thị sinh thái phức hợp với các phân khu đã được quy hoạch sẵn trên giấy vô cùng hợp lý và đầu tư.

Bên trong đó, dự án bao gồm số lượng lớn các căn biệt thự đa dạng về loại hình và diện tích. Mỗi căn biệt thự được lên kế hoạch chi tiết tỉ mỉ để đạt được yêu cầu thẩm mỹ cũng như tối ưu hóa sử dụng. Được thiết kế bởi Humphrey & Partners, bên ngoài biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng sở hữu khuôn viên xanh rộng mở, riêng tư và hợp phong thủy. Như vậy sinh sống tại các căn biệt thự, chủ nhân căn hộ sẽ đón nhận nhiều tài lộc, sức khỏe. Theo thông tin chủ đầu tư, dự án sẽ có các loại hình biệt thự như: đơn lập, song lập, liền kề, boutique house và dinh thự đẳng cấp.

Không chỉ có vậy, xung quanh các căn biệt thự, nhằm tạo ra sự tiện nghi đầy đủ cho cư dân tương lai, chủ đầu tư đã tích hợp nhiều hệ thống tiện ích tựa như thành phố thu nhỏ: Khuôn viên cây xanh hiện diện khắp mọi ngóc ngách dự án, cảnh quan mặt nước yên bình, công viên, quảng trường ánh sáng, chăm sóc sức khỏe, trường học, trung tâm mua sắm…

Vị trí Vinhomes Imperia Hải Phòng

Vị trí Vinhomes Imperia Hải Phòng

Tái hiện các thủ đô danh tiếng trên thế giới

Với diện tích rộng lớn, dự án Vinhomes Imperia Hai Phong đã được chia thành 5 phân khu nhỏ. Trong đó, tòa tháp cao 45 tầng được đặt riêng biệt phía đường lớn tựa như ngọn hải đăng mới của thành phố Cảng và các phân khu còn lại sở hữu nhưng căn nhà ở thấp tầng. 4 phân khu được đặt tên theo các thủ đô, thành phố nổi tiếng trên thế giới như: Manhattan, Paris, Monaco và Venice. Mỗi phân khu là một sự tái hiện chân thực nhất cảnh quan, phong cách kiến trúc, lối sống của các thành phố mang tên đó. Như vậy, khách hàng có thêm sự lựa chọn vô cùng đa dạng cho phong cách kiến trúc biệt thự mà gia chủ mong muốn ở.

Tựu chung lại, sự xa hoa đẳng cấp là sức hút cốt lõi trong các sản phẩm khu đô thị Vinhomes Imperia Hải Phòng. Ngoài ra, chủ đầu tư uy tín, chính sách ưu đãi và vị trí cũng là những điểm hấp dẫn các nhà đầu tư và khách hàng. Quý khách vui lòng nhanh chóng đăng ký hotline: 0968 980 280 để nhận tin mở bán sớm của dự án Vinhomes Imperia!

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ SỞ HỮU CĂN HỘ ĐẲNG CẤP
LIÊN HỆ: 0906 888 666