Tận hưởng tiện ích vượt trội tại Vinhomes Smart City

Dự án Vinhomes Smart City là một trong những dự án thương hiệu Vinhomes tiếp theo đang được dự kiến thực hiện tại Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội và nhận được sự chú ý lớn trên thị trường bất động sản. Dù chưa chính thức có thông tin thực hiện nhưng đây vẫn là dự án được kỳ vọng và đem lại nhiều hứa hẹn về một tổ ấm an cư lạc nghiệp giữa lòng phố thị. Và một trong những điều được kỳ vọng chắc chắn đối với quý cư dân tương lai tại dự án này chính là hệ thống tiện ích vượt trội.

Tiện ích vượt trội tại Vinhomes Smart City

Dự kiến là dự án sẽ tiếp nối thương hiệu Vinhomes của Vingroup trong tương lai tại quận Thanh Xuân – Hà Nội, Vinhomes Smart City sẽ là khu căn hộ cao cấp, kế thừa được những tinh hoa phát triển và không gian sống hoàn hảo như các dự án khác của chuỗi thương hiệu này.  Với uy tín từ chủ đầu tư và sự kế thừa thương hiệu cao cấp trên, chắc chắn trong tương lai, Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi sẽ là một khu chung cư nổi bật ấn tượng tại Thủ đô.

Và một trong những điểm dự kiến chắc chắn sẽ được kế thừa đó là sự sáng tạo của các kiến trúc sư chuyên nghiệp, mang đến một khu chung cư với đầy đủ tiện ích đẳng cấp, căn hộ thông minh hiện đại, giúp quý cư dân tương lai có được một không gian sống lý tưởng. Đặc biệt chính là không gian xanh rộng mở của dự án. Theo dự kiến mặt bằng Vinhomes Smart City Nguyen Trai sẽ được thiết kế với hơn 2/3 diện tích là cây xanh, tạo nên không gian xanh bao quanh các căn hộ.

Vinhomes Smart City còn sở hữu những hệ thống tiện ích đặc biệt khác ngoài không gian xanh nổi bật ấn tượng trên. Dự kiến, các tầng dịch vụ của khu căn hộ sẽ bao gồm từ trung tâm thương mại đa dạng mặt hàng giúp quý cư dân tha hồ mua sắm. Bể bơi tràn thư giãn thể thao. Phòng Gym tiêu chuẩn quốc tế, khu vui chơi thể thao rộng thoải mái, phòng Spa thư giãn gân cốt tốt nhất. Không chỉ vậy, dự án còn có khu vực ẩm thực với các nhà hàng sang trọng, phục vụ nhiều món ăn từ truyền thống đến ẩm thực Tây, Đông khác nhau, phù hợp với khẩu vị từng người. Hay là hệ thống trường học tiêu chuẩn quốc tế cho con em học tập tốt nhất,phòng khám Vinmec tiêu chuẩn 5 sao chăm sóc sức khỏe tốt nhất….

Mua căn hộ thông minh, tận hưởng cuộc sống tiện nghi

Với hệ thống tiện ích đầy đủ và đẳng cấp kể trên, nếu khi mở bán Vinhomes Smart City, quý khách chọn mua căn hộ nơi đây sẽ có chốn đi về tiện nghi, tận hưởng cuộc sống hoàn hảo. Với không gian xanh  là điều mà ít dự án nào có được giữa lòng thành thị nhộn nhịp, nhiều khói bụi như hiện nay. Toàn bộ mảng công viên, cây xanh, bãi cỏ kết hợp thêm hồ Giảng Võ và nhiều hồ khác bên ngoài khu vực sẽ mang lại một môi trường sống xanh, thoáng mát giúp quý cư dân tương lai có sự thư giãn thoải mái mỗi ngày.

Mua căn hộ thông minh, bố trí khoa học, tầm view đẹp, hài hòa ánh sáng và tận hưởng cuộc sống tiện nghi tại dự án Vinhomes Smart City Nguyen Trai chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo trong tương lai khi dự án được chính thức công bố và hoàn thiện!

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ SỞ HỮU CĂN HỘ ĐẲNG CẤP
LIÊN HỆ: 0906 888 666