Vinhomes Giảng Võ – Không gian sống lý tưởng cho cư dân nhí

 Dành nhiều tâm huyết cho thế hệ mầm non tương lại, Vingroup với dự án Vinhomes Giảng Võ hứa hẹn sẽ mang đến cho trẻ không gian lý tưởng để phát triển toàn diện.

Không gian sống xanh mát tại Vinhomes Giảng Võ

Là siêu phẩm hợp tác tiếp theo giữa hai ông lớn Tân Hoàng Minh và Vingroup, Vinhomes Giảng Võ dự kiến sẽ được thiết kế với kiến trúc xanh ấn tượng. Được đầu tư kinh phí xây dựng khổng lồ, dự án sẽ được bao trùm bởi hệ thống công viên cây xanh rộng lớn, đóng vai trò làm lá phổi xanh thanh lọc không khí. Dự kiến, phần lớn diện tích của dự án sẽ được xây dựng các cảnh quan thiên nhiên và tiện ích xanh, đem lại không gian thoáng mát, trong lành cho quý cư dân. Không những thế, dự án còn sở hữu vị trí đặc biệt khi có tầm nhìn hướng bốn hồ điều hòa lớn của thủ đô là hồ Ngọc Khánh, Giảng Võ, Hoàng Cầu và Thành Công. Từ đó, bầu không khí quanh dự án luôn được điều hòa mát mẻ, đồng thời mang đến không gian sinh hoạt chung rộng lớn cho quý cư dân.

Với kiến trúc xanh ấn tượng, không gian sống tại dự án đặc biệt thích hợp với trẻ nhỏ. Khi sống tại các căn hộ Vinhomes Giảng Võ, trẻ sẽ được thoải mái vui chơi trong môi trường trong lành, mát mẻ, có lợi cho sức khỏe. Không những vậy, với không gian sinh hoạt chung rộng lớn, Vingroup còn xây dựng xen giữa là khu vui chơi trẻ em ngoài trời. Do đó, trẻ sẽ được thoải mái nô đùa, khám phá bên cha mẹ và bạn bè, từ đó trở nên năng động và tự tin hơn trong tương lai.

chung-cu-vinhomes-giang-vo

View ra hồ của chung cư Vinhomes Giảng Võ

Vinhomes Giảng Võ mang đến cho trẻ cơ hội được học tập tại môi trường giáo dục quốc tế

Giống như Royal City, Times City… tại Vinhomes Giảng Võ, chủ đầu tư cũng dự kiến xây dựng hệ thống trường học quốc tế Vinschool ngay tại nội khu dự án, mang đến cho cư dân nhí cơ hội được học tập, phát triển trong môi trường giáo dục chất lượng bậc nhất hiện nay.

Tại Vinschool Vinhomes Giảng Võ, chủ đầu tư dự kiến sẽ đầu tư một kinh phí lớn để xây dựng cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng nhằm đem đến môi trường học tập tốt nhất cho trẻ. Với giáo trình được biên soạn theo tiêu chuẩn giáo dục quốc tế, cùng đội ngũ giáo viên giỏi, tâm huyết với nghề, nơi đây sẽ là môi trường học tập vô cùng lý tưởng để trẻ có thể tiếp thu các kiến thức cùng những kĩ năng sống cẩn thiết. Đặc biệt chú trọng vào sự phát triển toàn diện của trẻ, Vinschool còn soạn riêng các bài học kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn để trẻ có thể học tập và rèn luyện bản thân dễ dàng.

Bên cạnh việc được học tập trong môi trường quốc tế Vinchool, sống tại căn hộ Vinhomes Giảng Võ, trẻ còn nhận được sự chăm sóc sức khỏe toàn diện từ Bệnh viện Quốc tế Vinmec. Do vậy, quý phụ huynh hoàn toàn có thể an tâm hơn về sự phát triển của con yêu.

Có thể thấy với những lợi thế vượt trội, dự án hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt lớn trên thị trường bất động sản. Hiện tại, chủ đầu tư vẫn chưa công bố chính thức thông tin về thời gian mở bán, thiết kế căn hộ Vinhomes Giảng Võ, chính sách bán hàng,… Mọi thông tin chính thức về dự án sẽ được chúng tôi nhanh chóng cập nhật tới quý khách hàng.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ SỞ HỮU CĂN HỘ ĐẲNG CẤP
LIÊN HỆ: 0906 888 666