Biệt thự Vinpearl Hội An: sản phẩm đầu tư lý tưởng

Tọa lạc tại vị trí đẹp nhất tại biển Cửa Đại, các biệt thự Vinpearl Hội An sở hữu đường bờ biển dài, bờ cát trắng mịn và cảnh quan thiên nhiên hữu tình thơ mộng cùng với không gian yên bình thoáng đáng. Đây chính là những điều kiện nghỉ dưỡng lí tưởng hấp dẫn du khách. Tuy nhiên, dự án biệt thự đẳng cấp này lại không nhiều, chỉ có khoảng 25 căn nên hứa hẹn sẽ là một sản phẩm đắt khách, hứa hẹn tiềm năng đầu tư lí tưởng mà các nhà đầu tư thức thời nên sớm tận dụng cơ hội.

Không gian nghỉ dưỡng sang tại biệt thự Vinpearl Hội An

Cũng như những dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp mang thương hiệu Vinpearl khác, biệt thự Vinpearl Hội An cũng sở hữu vị trí ven biển tuyệt đẹp, có cảnh quan thiên nhiên hấp dẫn, không gian thanh bình, thoáng mát giao thông thuận tiện và đặc biệt nằm tại địa danh du lịch nổi tiếng, hấp dẫn nhiều du khách trong nước và quốc tế – Hội An. Chính vì vậy, dự án sẽ là điểm đến nghỉ dưỡng lí tưởng được nhiều du khách lựa chọn khi đi vào hoạt động.

Vinpearl Hội An Villas

Vinpearl Hội An Villas

Theo dự kiến, các căn biệt thự tại dự án biệt thự Vinpearl Hội An được xây dựng không nhiều, chỉ có khoảng 25 căn nên sẽ càng làm tăng tính hấp dẫn khách hàng cũng như kham hiếm sản biệt thự nghỉ dưỡng tại dự án bởi các căn biệt thự này hội tụ đầy đủ các yếu tố thiên thời – địa lợi – nhân hòa cùng với sự đảm bảo bởi uy tín của chủ đầu tư và thành công của các dự án Vinpearl trước đây.

Thiết kế biệt thự Vinpearl Hội An dự kiến sẽ chú trọng tầm nhìn hướng biển đẹp mắt. Các chủ nhân tương lai sẽ được tận hưởng không gian nghỉ dưỡng ven biển hoản hảo, lãng mạn đẳng cấp thượng lưu nhưng vô cùng gần gũi với thiên nhiên. Các căn biệt thự này cũng dự định sẽ được trang bị nội thất tiêu chuẩn 5 sao quóc tế đem lại không gian nghỉ dưỡng sang trọng, hấp dẫn khó có thể chối từ.

Với tất cả những ưu điểm vượt trội trên, biệt thự Vinpearl Hội An xứng đáng là điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng cho mọi du khách, kết hợp với tiềm năng du lịch lớn của địa phương thì đây sẽ là một sản phẩm đầu tư mà các nhà đầu tư không nên bỏ lỡ.

Sản phẩm đầu tư lí tưởng, sinh lời hấp dẫn

Sở hữu không gian nghỉ dưỡng sang, tiềm năng hút khách lớn chính vì vậy mà biệt thự Vinpearl Hội An hứa hẹn sẽ là một sản phẩm đầu tư vô cùng lí tưởng. Không chỉ có vậy, chủ đầu tư còn đưa ra những chính sách chia sẻ lợi nhuận  vô cùng hấp dẫn. Khi đầu tư vào các căn biệt thự này, quý khách hàng tham gia vào chương trình cho thuê thì sẽ không phải lo về việc tìm kiếm khách hàng mà lại có cơ hội nhận được 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê. Đặc biệt, dự án biệt thự Vinpearl Hội An  không chỉ đem cơ hội trao tay cho các đại gia mà còn đem lại cơ hội sở hữu cho các nhà đầu tư vốn mỏng nhờ chính sách  nhiều chủ sở hữu có thể đứng trên cùng 1 hợp đồng mua bán.

Đây chính là những chính sách ưu đãi hấp dẫn mà quý khách hàng, các nhà đầu tư nhanh nhạy nên sớm chớp thời cơ để trở thành chủ sở hữu một trong 25 căn biệt thự ít ỏi này.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ SỞ HỮU CĂN HỘ ĐẲNG CẤP
LIÊN HỆ: 0906 888 666