Vinhomes Hải Phòng chuẩn bị ra mắt phân khu Venice

Không nằm ngoài dự đoán của giới chuyên gia BĐS, Vinhomes Hải Phòng vừa ra mắt phân khu đầu tiên – The Paris đã tạo “sóng lớn” trên thị trường. Tiếp đà thành công đó, tập đoàn Vingroup dự kiến sẽ cho ra mắt phân khu tiếp theo, đó là The Venice đậm chất thô mộc và không kém phần lãng mạn mang tên The Venice.

Vị trí phân khu Venice Vinhomes Hải Phòng

Sở hữu vị trí tuyệt đẹp phía Bắc của dự án, bên dòng sông Cấm và sông đào cảnh quan, phân khu Venice Vinhomes Hải Phòng được ví như một miền thiên nhiên thuần khiết cùng những tiện ích sống đỉnh cao, mang tới phong cách sống thời thượng. Bên cạnh vị trí đẹp nhất nhì trong nội khu đô thị Vinhomes Hải Phòng,  The Venice còn nổi bật với thiết kế của một khu compuond (khu đóng), vì thế cư dân ở đây sẽ được hưởng sự an toàn tuyệt đối, an ninh đảm bảo 24/7.

phân khu Venice Vinhomes Hải Phòng

Phân khu Venice Vinhomes Hải Phòng

Không chỉ đem lại cảm giác bình an, phân khu Venice Vinhomes Hải Phòng còn có những đặc quyền tiện ích mà các tiểu khu khác mơ ước như Bể bời ngoài trời, vườn nướng BBQ, đường dao bộ với hàng cọ, sân bóng rổ và khu phức hợp thể thao ngay trong nội khu. Với đa dạng các tiện ích, The Venice còn thu hút khách hàng bởi những điểm nhấn tiện ích nổi bật đẳng cấp khác tại Vinhomes Hải Phòng như: Trường mẫu giáo chất lượng cao Vinschool, Bến du thuyền, nhà tập golf và sân golf mini với các tiện ích và dịnh vụ 5 sao.

Sản phẩm tại phân khu Venice Vinhomes Hải Phòng

Không chỉ vậy, The Venice còn đa dạng về sản phẩm khi có đầy đủ các loại hình xây dựng như biệt thự đơn lập, biệt thự song lập và nhà liền kề. Kèm theo đó là sự đa dạng về diện tích và lựa chọn khi biệt thự đơn lập có diện tích 207-526m2, biệt thự song lập diện tích 144–200m2 và nhà liền kề có diện tích 96–120m2.

Tiểu khu The Venice tại Vinhomes Hải Phòng được ví như “thành phố của tình yêu” với nét độc đáo, tinh tế và lãng mạn của kiến trúc Ý, kèm theo đó là những điểm nhấn tiện ích đẳng cấp, nơi mang tới phong cách sống thượng lưu ngay tại thành phố Hoa Phượng Đỏ.

Với vị trí đắc địa, thiết kế đẳng cấp cùng những sản phẩm biệt thự, liền kề ấn tượng, phân khu Venice tại Vinhomes Hải Phòng xứng đáng là nơi khởi nguồn hạnh phúc của một cuộc sống hoàn hảo, xứng tầm đẳng cấp sống thượng lưu hiện đại. Hiện đã có mặt bằng chính thức phân khu Venice, quý vị quan tâm và muốn nhận trọn bộ thông tin về tiểu khu này cũng như cập nhật thời gian mở bán sắp tới vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ SỞ HỮU CĂN HỘ ĐẲNG CẤP
LIÊN HỆ: 0906 888 666