Vinpearl Nghệ An – Cơ hội đầu tư dự án nghỉ dưỡng tiềm năng bậc nhất xứ Nghệ

Tọa lạc tại biển Cửa Hội, Vinpearl Nghệ An được coi là dự án hiếm có và sẽ là cú huých mạnh cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nghệ An. Với quy hoạch chuẩn và độc đáo, cùng thiết kế vượt trội, dự án này sẽ đem đến cho du khách một thiên đường nghỉ dưỡng, và cho các nhà đầu tư một cơ hội sinh lời hiếm có.

Những lý do khiến quý vị không thể bỏ qua Vinpearl Nghệ An

  • Lần đầu tiên tại xứ Nghệ, xuất hiện một khu nghỉ dưỡng 5 sao, đẳng cấp vượt trội và tích hợp những tiện ích tiêu chuẩn quốc tế lần đầu có mặt ở Hội An.Chủ đầu tư danh giá và nhà quản lý uy tín sẽ biến dự án này thành nơi tuyệt vời, thành biểu tượng phồn thịnh mới của mảnh đất quê Bác
  • Vị trí tuyệt vời: Dự án Vinpearl Nghệ An nằm ngay bãi biển Cửa Hội, nơi nước biển trong xanh, gió biển mát lành và quang cảnh hoang sơ giữ được nhưng nét đẹp nguyên thủy của tự nhiên. Bãi biển này thu hút một lượng lớn khách du lịch, tuy nhiên lại hạn chế về số lượng phòng nghỉ cao cấp, và sự xuất hiện của dự án Vinpearl Nghệ An sẽ giải cơn khát phòng nghỉ và đem lại một cơ hội đầu tư đặc biệt tiềm năng tại vùng biển tuyệt đẹp này.
  • Dự án được đầu tư bởi VinGroup – vị trí đỉnh cao không ai sánh bằng bởi kinh nghiệm và “bộ sưu tập” sản phẩm thuộc chuỗi thương hiệu Vinpearl trải dài khắp cả nước.. Dự án Vinpearl Nghệ An được quản lý bởi thương hiệu Vinpearl với chuối khách sạn và khu nghỉ dướng tiêu chuẩn 5 -6 sao, nổi tiếng và vô cùng được ưa chuộng. Những căn biệt thự này sẽ khởi đầu quá trình thu lợi nhuận ổn định hàng tháng cho những nhà đầu tư nhanh nhạy.
  • Các căn biệt thự có tầm nhìn bứt phá 2 trong 1 khi “hướng hồ và hướng biển sẽ đem đến một kỳ nghỉ khó quên, một tiềm năng tăng giá có thể trông thấy được.
vinpearl-nghe-an

Dự án Vinpearl Nghệ An

Sở hữu Vinpearl Nghệ An không khó như quý vị nghĩ

Cam kết sinh lời 10%/năm và chính sách chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê sẽ làm vui lòng tất cả những nhà đầu tư đã “chọn mặt gửi vàng” tại Vinpearl Cửa Hội bởi lợi nhuận vượt trội từ dự án. thu nhập được kế thừa qua nhiều thế hệ cũng khiến lợi nhuận có tại đây được sinh sôi nảy nở một cách bền vững.

Với chương trình hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên tới 65%, 0% lãi suất trong vòng 12 tháng sẽ đem biệt thự Vinpearl Nghệ An đến ngay trong tầm tay của quý vị.. Sở hữu dự án này không quá khó mà lợi nhuận thì có thể khiến quý vị cảm thấy ngạc nhiên.

Vị trí Vinpearl Nghệ An, thiết kế vượt trội cung với tiềm năng du lịch mạnh mẽ của Cửa Hội, dự án này chắc chắn sẽ không làm các nhà đầu tư thất vọng. Quý vị còn chờ gì nữa? Hiện dự án đã có thông tin về mặt bằng chi tiết, hãy nhanh tay đăng ký sớm với chúng tôi để nhận được những thông tin quan trọng nhất mà quý vị muốn có từ dự án.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ SỞ HỮU CĂN HỘ ĐẲNG CẤP
LIÊN HỆ: 0906 888 666