FLC Hạ Long và những cam kết đanh thép từ chủ đầu tư FLC

Dưới quyền sở hữu của chủ đầu tư FLC danh tiếng, dự án FLC Hạ Long không chỉ được đảm bảo về tiến độ, chất lượng mà còn được cam kết về kênh đầu tư sinh lời hiệu quả. Minh chứng cho luận điểm đó, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho quý vị những thông tin vô cùng hữu ích về dự án này.

Vị trí FLC Hạ Long và cam kết về sự phát triển tiềm năng trong tương lai

Có  một điều không thể phủ nhận, FLC Hạ Long chính là một trong những dự án sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất. Toạ lạc ngay một trong những điểm trung tâm thành phố biển Hạ Long, nơi kỳ quan thiên nhiên thế giới và là chốn lý tưởng cho việc hiện thực hoá các dự án bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang. Vừa hay, điều đó đã khẳng định được rõ ràng tiềm lực, vị thế của chủ đầu tư  FLC hàng đầu hơn nữa cũng chính bởi vị trí siêu đẹp ấy đã thu hút các nhà đầu tư thông thái tự như những thỏi  nam châm đầy uy lực.

Với vị trí đó, quý du khách thật sự dễ dàng có thể thu trọn những cảnh đẹp tuyệt mỹ và nên thơ của vịnh Hạ Long vào trong tầm mắt cũng như di chuyển tới bất cứ đâu trong khu quần thể nghỉ dưỡng. Điều đó khiến cho Hạ Long vốn đã trở thành thành phố biển tiềm năng nay lại hút khách di lịch thêm gấp cả chục lần, mang lại cơ hội quý giá cho các nhà đầu tư trong việc sinh lời hiệu quả từ kênh đầu tư cho thuê của mình.

Vị trí đó vừa là cam kết vừa là minh chứng cho sự tâm huyết và định hướng phát triển chiến lược của chủ đầu tư FLC Hạ Long. Và đương nhiên, các nhà đầu tư thông thái sẽ không bao giờ dễ dàng bỏ qua cơ hội quý giá đó.

Condotel FLC Hạ Long

Condotel FLC Hạ Long

Dự án FLC Hạ Long và cam kết mức lợi nhuận cao nhất trên thị trường

Kênh đầu tư sinh lời từ bất động sản cho thuê trở thành sự lựa chọn lý tưởng không thể tuyệt vời hơn với các nhà đầu tư. Và điều đó lại càng trở nên đúng đắn và thông minh hơn với các mô hình bất động sản nghỉ dưỡng ở phân khúc cao cấp.

Được trang bị đầy đủ các yếu tố để làm hài lòng quý du khách, dự án FLC Hạ Long được hứa hen về sự phát triển vượt bậc trong tương lai. Đó là sự gia tăng một cách chóng mặt của lượng khách du lịch hàng  năm và nhu cầu nghỉ dưỡng, đó là nguồn lợi tức từ mô hình condotel, đem lại các khoản sinh lời vô cùng lớn cho các nhà đầu tư.

Với mức cam kết lợi nhuận tối thiểu ở mức 12%/năm trong 8 năm đầu tiên và mức 85 – 15 từ năm thứ 9, có thể nói chủ đầu tư FLC khá “hào phóng” với chính những sản phẩm vô cùng chất lượng của  mình, mở ra thêm rất nhiều các cơ hội cho các nhà đầu tư. Đó là mức lợi nhuận được hưởng ở mức cao nhất trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang hiện nay tại Việt Nam. Nhưng, không dừng lại ở đó, FLC cùng dự án FLC Hạ Long còn phân phối tới khách hàng của mình những chính sách đầu tư ưu việt hòng mang lại nguồn thu bền vững và các khoản lợi nhuận cao từ việc cho thuê.
FLC Hạ Long với mức giá bán hấp dẫn, vô cùng cạnh tranh cũng như những ưu đãi được thừa hưởng, liệu các nhà đầu tư đã có quyết định đúng đắn cho riêng mình?

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ SỞ HỮU CĂN HỘ ĐẲNG CẤP
LIÊN HỆ: 0906 888 666