Condotel FLC Hạ Long đầu tư dễ hưởng lợi nhuận cao

Dù đi sau các thị trường BĐS nghỉ dưỡng lớn như Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu, Phú Quốc nhưng thành phố biển Hạ Long vẫn nhanh chóng bắt kịp thời cơ, đón đầu xu hướng mới về nghỉ dưỡng của quý khách hàng. Điều này cũng là kí do giải thích vì sao tại địa phương này đã bắt đầu xuất hiện các dự án Condotel đầu tiên (một loại hình nghỉ dưỡng còn khá mới ở Việt Nam). Một trong những dự án condotel được xây dựng sớm nhất và gây ấn tượng nhất tại đây phải kể đến Condotel FLC Hạ Long. Dự án này sở hữu nhiều lợi thế hiếm có đặc biệt là cơ hội đầu tư dễ dàng và tiềm năng sinh lời hấp dẫn.

Condotel FLC Hạ Long dự án “hot” nhất tại Hạ Long

Condotel FLC Hạ Long là cái tên đang được nhắc đến nhiều trên thị trường BĐS Hạ Long hiện nay. Dự án này tọa lạc tại phường Hồng Hải, nằm trên đồi văn nghệ, có địa thế “tọa sơn hướng hải” tuyệt đẹp. Vị trí này đem lại cho dự án tầm nhìn bao quát vịnh Hạ Long đắt giá, quý khách có thể thu vào tầm mắt những cảnh quan trời, mây, non, nước hữu tình, thơ mộng – vẻ đẹp của một nơi được bình chọn là kì quan thiên nhiên của thế giới.

FLC Hạ Long

FLC Hạ Long

Không chỉ có vậy, Condotel FLC Ha Long còn là dự án nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao quốc tế đầu tiên tại Hạ Long, hứa hẹn sẽ đem lại cho quý khách hàng không gian nghỉ dưỡng hạng sang cùng chất lượng dịch vụ tiện ích hoàn hảo. Dự án cũng có kiến trúc hiện đại, độc đáo với phong cách kiến trúc châu Âu sang trọng. Các căn hộ tại Condotel FLC Hạ Long đều có tầm view biển ngoạn mục, đón nhận được không khí trong lành, gió trời và ánh sáng tự nhiên. Có thể thấy, với những lợi thế nổi bật, dự án hứa hẹn sẽ là một sản phẩm đắt giá trong tương lai.

Đầu tư dễ dàng sinh lời hấp dẫn

Ngoài không gian nghỉ dưỡng sang trọng, Condotel FLC Hạ Long còn sở hữu nhiều tiềm năng sinh lời hấp dẫn như: tọa lạc tại khu vực có tiềm năng phát triển du lịch với lượng du khách đến thăm quan hàng năm luôn cao. Khi số lượng khách du lịch càng cao thì nhu cầu lưu trú và thuê phòng lớn.

Cơ sở hạ tầng hiện đại, cảnh quan thiên nhiên hấp dẫn, giao thông thuận tiện là những tiền đề để dự án Condotel FLC Ha Long tạo sức hút lớn đối với khách hàng, hứa hẹn sẽ là điểm đến nghỉ dưỡng được nhiều du khách lựa chọn trong tương lai.

Theo giới chuyên môn đánh giá, đây cũng là dự án mang đến cho chủ đầu tư mức lợi nhuận cao nhất trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Theo đó, khi đầu tư tiền vào căn hộ khách sạn đẳng cấp tại đây, quý nhà đầu tư sẽ được chủ đầu tư FLC đưa ra mức cam kết lợi nhuận tối thiểu 12%/năm/8 năm. Bước sang năm thứ 9 mức chia sẻ lợi nhuận tối thiểu sẽ là 85-15 trong đó nhà đầu tư sẽ được hướng 85%.

Với các chính sách đầu tư ưu việt, mang đến nguồn lợi ổn định, hấp dẫn cho quý nhà đầu tư, tin chắc rằng đây sẽ là sản phẩm đắt hàng ngay từ khi ra mắt Condotel FLC Hạ Long.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ SỞ HỮU CĂN HỘ ĐẲNG CẤP
LIÊN HỆ: 0906 888 666