Vinpearl Nghệ An dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất Nghệ An

Xu hướng hiện nay thị trường BĐS nghỉ dưỡng ở tại Nghệ An cũng có nhu cầu rất cao, ngày càng có nhiều dự án được xây dựng, tiêu biểu trong số đó phải kể đến Vinpearl Nghệ An dự án nghỉ dưỡng được đánh giá là đẳng cấp nhất tại Nghệ An hiện nay. Sở dĩ như thế bởi Nghệ An – quê Bác, mảnh đất giàu truyền thống lịch sử và cũng sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh và di tích lịch sử nổi tiếng. Bởi vậy, mảnh đất này cũng có sức hút rất lớn về du lịch, hàng năm luôn đón rất nhiều lượt du khách đến từ trong nước và quốc tế. 

Vinpearl Nghệ An dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao quốc tế

Phối cảnh dự án biệt thự biển Vinpearl Nghệ An

Phối cảnh dự án biệt thự biển Vinpearl Nghệ An

Vinpearl Nghệ An là một dự án được đầu tư xây dựng với quy mô lớn, số vốn lên tới hơn 900 tỷ đồng và nằm trên diện tích rộng tới 39ha. Dự án bao gồm nhiều hạng mục như: biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn 5 sao, các khu tiện ích nhà hàng, mua sắm, bến thuyền và nhiều dịch vụ nghỉ dưỡng hoàn hảo, đẳng cấp khác để phục vụ du khách.

Nằm tọa lạc ngay tại bãi biển cửa Hội – bãi biển có vẻ đẹp hoang sơ nhất tại Nghệ An, bởi vậy các biệt thự biển Vinpearl Nghệ An có cảnh quan thiên nhiên vô cùng lí tưởng: trời trong, cát trắng, nắng vàng, biển xanh, không gian thoáng đãng, trong lành, mát mẻ vô cùng lí tưởng cho nghỉ dưỡng.

Khu biệt thự nghỉ dưỡng của dự án Vinpearl Nghệ An cũng chính là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất do Vingroup lần đầu tiên xây dựng tại Bắc Trung Bộ. Dự án còn sở hữu nhiều tiện ích đẳng cấp như: bể bơi bốn mùa trong nhà, bể bơi ngoài trời; các nhà hàng ẩm thực sang trọng; khu spa đẳng cấp; và các khu vui chơi giải trí ngoài trời, trên cạn hiện đại đem đến cho quý khách hàng những phút giây nghỉ dưỡng tuyệt vời tại các căn biệt thự biển Vinpearl Nghệ An.

Với những thế mạnh tuyệt vời về nghỉ dưỡng, đây là dự án hoàn toàn xứng đáng được đánh giá là đẳng cấp nhất tại Nghệ An tính đến thời điểm này.

Nghỉ dưỡng trọn vẹn thu về lợi nhuận hấp dẫn

Ngoài là một dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp, Vinpearl Nghệ An cũng là một trong những dự án nghỉ dưỡng có mức chia sẻ lợi nhuận cao nhất trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng Nghệ An nói riêng và Việt Nam nói chung hiện nay. Theo đó, khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl Nghệ An, quý khách hàng, quý nhà đầu tư sẽ có cơ hội nhận được mức lợi nhuận tối thiểu 10% giá trị căn biệt thự/năm trong vòng 10 năm. Sau thời gian đó, mức lợi nhuận quý khách được chi sẻ sẽ là 85% số lợi nhuận từ chương trình cho thuê/tháng.

Ngoài ra, các chủ sở hữu biệt thự tại Vinpearl Nghệ An còn nhận được 750 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên cùng hệ thống Vinpearl trong vòng 50 năm. Đây là những chính sách chia sẻ lợi nhuận khá ấn tượng mà các nhà đầu tư khó lòng bỏ qua.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ SỞ HỮU CĂN HỘ ĐẲNG CẤP
LIÊN HỆ: 0906 888 666