Quy mô và thiết kế chung cư Vinhomes Skylake như thế nào?

Là dự án được nhiều khách hàng quan tâm bởi thương hiệu từ chủ đầu tư Vingroup và chuỗi nhà ở Vinhomes nổi tiếng, chung cư Vinhomes Skylake hiện nay đang trở thành cái tên gây sốt tại phía Tây Thủ đô. Những thông tin về dự án được đông đảo khách hàng tìm kiếm lùng sục trong đó có thông tin quy mô và thiết kế của toàn bộ dự án.

Quy mô và thiết kế Vinhomes Skylake   

Chung cư Vinhomes Skylake có diện tích xây dựng là 2,3h, vị trí tại lô đất E3.1 Phạm Hùng, KĐT Mới Cầu Giấy, Hà Nội, nằm kế bên hồ điều hòa Cầu Giấy rộng 19ha. Quy mô dự án bao gồm 3 tòa nhà là S1, S2, S3, tổng số hơn 1800 căn hộ. Theo quy hoạch kiến trúc xây dựng, tòa S1 và S2 chung đế và tòa S3 đều có khối đế 3 tầng là trung tâm thương mại – dịch vụ, từ tầng 4 trở đi sẽ là tầng căn hộ. Mỗi tòa căn hộ được sắp xếp tại mỗi góc vị trí khác nhau, thiết kế hiện đại, xây dựng đồng bộ và sở hữu những điểm thiết kế ưu việt, đem đến cuộc sống an cư tốt nhất cho quý cư dân tương lai. Mật độ xây dựng của dự án chiếm 32,5% điều đó có nghĩa là diện tích xanh được bao phủ toàn khu. Kết hợp công viên xanh kế bên, khu chung cư có môi trường xanh trong lành, thoáng đãng và mát mẻ hiếm có giữa lòng Thủ đô.

Vinhomes Sky Lake

Vinhomes Sky Lake

Thiết kế chung cư Vinhomes Skylake được chia thành ba tòa thì tòa S1 cao 36 tầng, có 396 căn hộ diện tích từ 50,98m2 – 170,55m2, 8 thang máy. Tòa S2 nằm ở vị trí trung tâm dự án,  có 36 tầng, 715 căn hộ diện tích từ 49,35m2 – 157,13m2 và 5 căn kỹ thuật, 13 thang máy. Tòa S3 cao 36 tầng, 715 căn hộ diện tích 53,18m2 – 158,66m2 và 5 căn kĩ thuật, 13 thang máy. Vị trí mỗi tòa nhà đều thể hiện được thế mạnh riêng như tòa S1 gần ngay mặt đường thuận lợi nhanh chóng di chuyển, tòa S2 ở giữa thừa hưởng được trọn vẹn diện tích, tòa S3 cuối cùng là khu vực yên tĩnh…Tuy nhiên cho dù thuộc vị trí nào, thì các tòa nhà đều có đầy đủ hệ thống chuỗi tiện ích đẳng cấp, tầm view đường và hồ thoáng đãng cũng như được chủ đầu tư chăm chút trong từng chi tiết nhỏ, mang đến những căn hộ đẹp để an cư lạc nghiệp lý tưởng.

Căn hộ chung cư Vinhomes Skylake – không gian sống lý tưởng

Các căn hộ chung cư Vinhomes Skylake thuộc các tòa nhà đều được bố trí đa dạng diện tích, tối ưu diện tích sử dụng. Đội ngũ kiến trúc sư tài hoa mang phong cách thiết kế phóng khoáng và hiện đại đã tận dụng tối đa ánh sáng cho mỗi căn hộ, cân bằng yếu tố thiên nhiên giao hòa với không gian sống hiện đại tiện nghi. Đặc biệt với những căn hộ view hồ thì ban công có thiết kế như một phòng ngủ nhỏ mà chủ sở hữu có thể tạo khu vườn hay café tiểu cảnh, ngắm thiên nhiên tươi đẹp bên ngoài. Các căn hộ không view hồ có tận dụng tối đa ánh sáng, ban công mở, khu vườn xanh thoáng mát mỗi ngày…

Cùng với hệ thống tiện ích đẳng cấp, không gian thiết kế hiện đại, sở hữu căn hộ chung cư Vinhomes Skylake là quý vị có được cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp và thư giãn ngay giữa lòng phố thị ồn ào, náo nhiệt!

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ SỞ HỮU CĂN HỘ ĐẲNG CẤP
LIÊN HỆ: 0906 888 666