FLC Hạ Long sở hữu nhưng căn hộ khách sạn đẳng cấp

FLC Hạ Long mang trong mình sứ mệnh góp phần làm thay đổi diện mạo ngành địa ốc nghỉ dưỡng Quảng Ninh bởi vị trí siêu đẹp, sản phẩm vượt trội mang lại tiềm năng ưu việt của mình.

FLC Hạ Long – Thiên nhiên nâng niu từng góc nhìn

Sau khi được “trình làng”, nhắc đến FLC Hạ Long là thị trường sẽ nghĩ ngay đến việc đây là dự án có vị trí đẹp nhất cả nước, bởi góc nhìn trực diện ra một trong những kỳ quan thiên nhiên thế giới. Vị trí là điều cốt lõi để xây dựng nên giá trị của một dự án bất động sản. Đối với một dự án nghỉ dưỡng, để có chỗ đứng trên thị trường, để được đánh giá là có tiềm năng chỉ khi dự án đó phải nằm tại nơi thu hút hàng nghìn du khách mỗi ngày, hoặc phải là nơi cảnh đẹp độc nhất mà không nơi nào khác giống như vậy, tuyệt vời hơn là hội tụ cả 2 điều tuyệt vời đó, đại diện chính là Vịnh Hạ Long. Condotel FLC Hạ Long tọa lạc tại nơi có thiên nhiên đẹp xuất sắc, nơi kỳ quan thế giới, nơi đón gần 8 triệu lượt du khách một năm.

Thiên nhiên đã nâng niu FLC Hạ Long, còn Chủ đầu tư lại tạo ra một góc nhìn xuất sắc hơn cả cho dự án này, đó là vị trí bao quát toàn bộ Vịnh ở trên đỉnh đồi. FLC Group đã “chọn” được một địa thế quá đẹp, tại nơi “nam châm du lịch”, tại nơi cảnh đẹp xuất sắc, tại nơi lúc nào cũng “khát” những dự án nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao, để kiến tạo nên Condotel FLC Hạ Long, thổi vào đó những tiềm năng đầu tư nằm trong mong ước của hầu hết những người đang có kế hoạch xuống tiền vào một dự án sinh lời vượt trội.

Du-lich-nghi-duong-FLC-Ha-Long

Tổng thể FLC Hạ Long

Những căn khách sạn làm say đắm lòng người

Theo những thông tin mới nhất của chủ đầu tư, FLC Hạ Long sở hữu 574 căn hộ khách sạn 5 sao trong một tòa nhà 12 tầng được thiết kế cong vòng cung và hướng Vịnh. Đây là những căn condotel cao cấp đầu tiên và duy nhất tại Bãi Cháy. Gồm những căn condotel đẳng cấp, 6 căn penthouse và 2 căn tổng thống. Diện tích các căn dao động từ 44 – 91,8 m2, đáp ứng đa dạng nhu cầu nghỉ dưỡng và yêu cầu đầu tư của thị trường.

Mô hình căn hộ ghép đôi – Connecting Rooms là điểm độc đáo tại dự án condotel FLC Hạ Long. Chủ nhân có thể ghép 2 căn hộ 1 phòng ngủ tạo thành một căn 2 phòng ngủ, linh hoạt diện tích và chức năng, đáp ứng được nhiều đối tượng khách hàng và vì thế mà gia tăng giá trị kinh doanh rất đáng kể.

Tầm nhìn bao quát Vịnh Hạ Long là điểm cộng tuyệt đối cho dự án. Tuyệt vời nhất là mỗi sáng Vịnh hiện ra bên khung cửa sổ như một bức tranh thủy mặc, nhưng lại là thật. Vài bước chân là quý du khách có thể trải nghiệm khung cảnh thần tiên tại nơi đẹp bậc nhất đất nước này, và việc di chuyển xung quanh thành phố Hạ Long để đến những địa danh khác cùng vô cùng thuận lợi nhờ hạ tầng giao thông hoàn thiện và hiện đại của phố Vịnh.

FLC công bố chính sách đầu tư FLC Hạ Long như đem lại thêm động lực cho các nhà đầu tư khi mà quý vị được hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị hợp đồng, lãi suất 0% lên tới tận 12 tháng. Hơn nữa quý vị còn nhận được những quà tặng giá trị , chuỗi đêm nghỉ miễn phí và tận hưởng những ngày tháng thảnh thơi bởi tiến độ thanh toán ưu việt  khi sở hữu một sản phẩm của dự án.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ SỞ HỮU CĂN HỘ ĐẲNG CẤP
LIÊN HỆ: 0906 888 666