Dự án Vinhomes Imperia sắp ra mắt 2 phân khu đẳng cấp

Kể từ khi được chính thức mở bán, các thông tin xoay quanh dự án Vinhomes Imperia này đã luôn được cập nhật liên tục, càng đào sâu về dự án người ta càng nhìn nhận ra những giá trị đẳng cấp dự án này mang đến khách hàng. Vào đầu tháng 6, thông tin dự án Vinhomes Imperia sắp ra mắt 2 phân khu đẳng cấp là The Monaco và The Venice.

Vinhomes Imperia – Dự án đẳng cấp bậc nhất nơi đất Cảng

Là điểm nhấn ấn tượng nhất phố Cảng, Vinhomes Imperia Hải Phòng là sự thể hiện về sự phát triển của một thành phố trẻ với đầy những tiềm năng phát triển mạnh mẽ, đồng thời phản ánh những định hướng chiến lược từ chủ đầu tư tập đoàn Vingroup danh tiếng.

The Paris

Nhận được sự kỳ vọng to lớn từ cả địa phương cũng như đơn vị đầu tư, dự án Vinhomes Hải Phòng được Vingroup rót lượng vốn khổng lồ cùng sự quan tâm và hỗ trợ hết sức mình từ chính quyền địa phương. Đó là cơ sở để tạo nên những thành công bước đầu cho tổng thể cả dự án Vinhomes Imperia. Trong tương lai không xa, khu đô thị đẳng cấp số 1 tại Hải Phòng sẽ xuất hiện nguy nga và tráng lệ như cung điện hoàng gia. Nơi đây sẽ là địa điểm quy tụ những nhân tài kiệt xuất sở hữu lối sống đẳng cấp nơi đất Cảng.

2 phân khu đẳng cấp Vinhomes Hải Phòng sắp ra mắt

Nằm ở vị trí trung tâm của khu đô thị Vinhomes Imperia Hải Phòng, phân khu Monaco cùng phân khu Venice càng chứng tỏa được những điểm thu hút hấp dẫn, hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc sống trọn vẹn cho cư dân. Đầu tiên phải kể đến giá trị về tầm nhìn, từ phân khu này, cư dân có thể có những cái nhìn toàn diện về bức tranh dự án, đó cũng như bức tranh thu nhỏ của một thành phố trong mơ.

phoi_canh_cam_6_03_03-842x475

Ngoài vị trí trung tâm, cư dân của 2 phân khu dự án Vinhomes Hải Phòng cũng có thể dễ dàng kết nối với các tiện ích ở khu vực lân cận và tận hưởng trọn vẹn tất cả các tiện ích nằm trong phân khu chắc chắn sẽ làm hài lòng bất kỳ vị khách hàng khó tính nào. Từ khu đô thị, quý khách hàng di chuyển đến khu vực trung tâm thành phố Hải Phòng, Hà Nội, Hải Dương…

Ngày xa mắt, The Monaco và The Venice không còn xa nữa, quý khách hàng quan tâm tới dự án và 2 phân khu đẳng cấp của Vinhomes Imperia tại website: http://vinhomeriversidehaiphong.com.vn/

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ SỞ HỮU CĂN HỘ ĐẲNG CẤP
LIÊN HỆ: 0906 888 666