Hé lộ một số thông tin về chung cư Vincity Hải Phòng sắp tới

Được ví như mảnh ghép hoàn hảo cho phân khúc nhà ở tầm trung, chung cư Vincity Hải Phòng đang trở thành tâm điểm được quan tâm chú ý hơn cả trên mảnh đất hoa phượng đỏ anh hùng. Trong bối cảnh lượng người di cư sinh sống ngày càng lớn, được xuống tiền đầu tư bởi Vingroup, dự án chung cư Vincity Hải Phòng đáp ứng tròn vẹn nhu cầu sống sang, mức giá vừa tầm tay của phần lớn khách hàng.

Vị trí chung cư Vincity Hải Phòng sẽ ở đâu?

Hiện tại những thông tin xoay quanh dự án chung cư Vincity Hải Phòng vẫn đang còn là ẩn số chưa được chính thức công bố từ chủ đầu tư Vingroup. Tuy nhiên, dựa theo những thông tin báo chí truyền thông, chuỗi căn hộ mang thương hiệu Vincity được thực thi xây dựng tại 7 tỉnh thành trên cả nước nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở cho một lượng lớn khách hàng phân khúc tầm trung. Giá đất của vị trí đặt dự án chắc hẳn sẽ thấp hơn rất nhiều so với những căn hộ mang thương hiệu Vinhomes. Vì vậy, dự kiến vị trí dự án sẽ được đặt tại những khu vực ngoại ô, cách trung tâm thành phố không xa.

Tuy nhiên, không hẳn là nhược điểm, Vingroup đã khôn khéo biến đây là lợi thế chiến lược. Khi thành phố quá tải lượng dân cư sẽ nảy sinh ra nhiều vấn đề ô nhiễm môi trường. Trong tương lai, ở xanh, sống sạch tại khu vực ngoại ô sẽ nhanh chóng trở thành xu hướng mới.  Vì thế, chung cư Vincity Hải Phòng trước hết sẽ có nguồn không khí trong lành, đảm bảo sức khỏe cho cư dân tương lai.

Với uy tín và thành công từ những dự án kế trước, khách hàng hoàn toàn có thể kỳ vọng vào một vị trí có hạ tầng cơ sở phát triển, liên kết vùng dễ dàng và đắc địa phong thủy.

Phối cảnh minh họa Vincity Hưng Yên

Phối cảnh minh họa dự án Vincity Hải Phòng

Thiết kế căn hộ dự án chung cư Vincity Hải Phòng có tối ưu?

Là một phần quan trọng trong việc phát triển giá trị cốt lõi cho sản phẩm, chắc hẳn những nhà lãnh đạo tập đoàn sẽ quan tâm đến vấn đề thiết kế căn hộ. Dự kiến căn hộ chung cư Vincity Hải Phòng sẽ có được không gian thoáng đãng, tối ưu về diện tích sử dụng cũng như bền vững về chất lượng công trình. Số lượng phòng ngủ và diện tích phòng sẽ vô cùng phong phú đáp ứng nhu cầu ở của cả gia đình cư dân tương lai.

Hé mở một số tiện ích chung cư Vincity Hải Phòng

Nhằm mang lại sự tiên nghi nhất có thể dành cho cư dân tương lai của dự án, Vingroup dự kiến sẽ áp dụng hệ thống tiện ích đã làm nên tên tuổi của tập đoàn như:

♦ Trung tâm thương mại: Khu vui chơi, mua sắm, ẩm thực, rạp chiếu phim …

♦ Siêu thị tiêu dùng Vinmart

♦ Siêu thị điện máy VinPro

♦ Hệ thống giáo dục quốc tế VinSchool

♦ Phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec

♦ Khu vui chơi thể thao

♦ Khu vui chơi trẻ em

Mọi thông tin trên về chung cu Vincity Hai Phong chỉ là phỏng đoán từ nhiều nguồn báo chí chưa chính thức từ chủ đầu tư. Quý khách vui lòng theo dõi các bài viết tiếp theo để có được thông tin sớm nhất thị trường!

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ SỞ HỮU CĂN HỘ ĐẲNG CẤP
LIÊN HỆ: 0906 888 666