Vị trí độc tôn của D’ Capitale dẫn lối cuộc sống “vàng”

Hệ thống tòa tháp chung cư tại dự án D’ Capitale được chủ đầu tư chọn lựa cho một vị trí tọa lạc đắc địa nhất tại trung tâm Thủ đô, nơi có hệ thống hạ tầng hiện đại cộng với khả năng liên kết rộng rất thuận lợi cho cuộc sống của cư dân đô thị. Do đó sở hữu ngôi nhà sang và an cư tại D’ Capitale Trần Duy Hưng quý khách hàng sẽ được hưởng nhiều tiện ích cho cuộc sống hoàn hảo kèm theo giá trị kinh tế tiềm năng về tương lai.

Cư dân D’ Capitale thoải mái tận hưởng nhiều tiện ích ngoại khu

Mảnh đất vàng thuộc khu vực Trần Duy Hưng chính là nơi mà D’ Capitale Trần Duy Hưng ngự trị, vị trí này có nền kinh tế – xã hội nhộn nhịp bậc nhất Thủ đô. Chủ đầu tư thật thông minh khi xây dựng dự án ở trung tâm với sự bao bọc của rất nhiều hạ tầng hiện đại như: trung tâm thương mại lớn, bệnh viện, trường học,…rất dễ dàng để cư dân hưởng chuỗi tiện ích ngoại khu. Đặc biệt vị trí này hội tụ nhiều cơ quan hành chính của nhà nước do đó cư dân luôn có cuộc sống đảm bảo an ninh trật tự với nếp sống văn minh giữa cộng đồng cư dân tri thức cao. Đây chính là những tiêu chí cho cuộc sống hiện đại thỏa mãn cuộc sống thượng lưu thời nay.

Vinhomes Trần Duy Hưng

Vinhomes Trần Duy Hưng

Hoàn hảo hơn khi Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng có khả năng liên kết vượt bậc với nhiều vùng trên khắp các địa bàn của Thành phố cũng như các tỉnh lân cận. Sở dĩ có sự kết nối linh hoạt đến vậy bởi dự án nằm ngay trên trục đường lớn rất thuận lợi cho cư dân di chuyển, không những thế khoảng cách từ dự án đến sân bay Nội Bài rất gần khiến tiện ích về giao thông càng thuận lợi hơn. Như vậy có thể thấy rằng D’ Capitale sở hữu một vị trí đắc địa với nhiều lợi thế đem đến cuộc sống thuận buồm và theo dòng thời gian dự án hứa hẹn sẽ có những bước tăng giá cao mang lại giá trị về mặt kinh tế lớn dành cho chủ  nhân.

Môi trường sống lý tưởng có từ hồ điều hòa rộng lớn kế bên D’ Capitale

Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh hướng đến cuộc sống xanh với sức khỏe bền vững cho toàn cộng đồng cư dân, do vậy đã sáng suốt đặt dự án D’ Capitale Trần Duy Hưng kề bên hồ điều hòa công viên Nhân Chính. Với diện tích rộng 13,2 ha gồm có diện tích mặt nước rộng lớn, cùng với công viên cây xanh đóng vai trò như một lá phổi giúp điều hòa không khí, lọc bỏ những khí độc từ các phương tiện giao thông mang đến bầu không khí trong sạch cho toàn khu đô thị.

Bên cạnh đó những con đường dạo bộ xanh mát và khu vui chơi giải trí, thể thao có trong dự án hồ điều hòa mang đến địa điểm thú vị để cư dân D’ Capitale Trần Duy Hưng thỏa sức với các hoạt động giải trí, văn hóa và tập luyện thể dục thể thao rất có lợi cho sức khỏe. Trước bầu không khí trong lành và không gian xanh rộng lớn mang đến cuộc sống thanh bình, khỏe mạnh tránh xa với sự tấp nập của đường xá chắc chắn D’ Capitale sẽ là ngôi nhà đáng sống số 1 tại đất Hà Thành.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ SỞ HỮU CĂN HỘ ĐẲNG CẤP
LIÊN HỆ: 0906 888 666