Hiện thực hóa giấc mơ của tập đoàn Vingroup tại Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh

Tiếp tục là siêu phẩm nghỉ dưỡng đến từ thương hiệu danh giá Vingroup nhưng Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh được quan tâm chú ý hơn cả bởi các nhà đầu tư. Một trong những lý do là bởi dự án đã hiện thực hóa mơ ước đầu tư cải thiện diện mạo vùng đất Hà Tĩnh quê hương chủ tịch tập đoàn Vingroup cũng đồng thời đánh thức tiềm năng nghỉ dưỡng nơi đây.

Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh sẽ thay đổi mảnh đất Hà Tĩnh ra sao?

Theo thông tin từ nhiều nguồn báo chí tin cậy, dự án được đặt tại địa phận xã Thạch Bằng và Thịnh Lộc thuộc huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh. Vingroup sẽ xây dựng những căn biệt thự đẳng cấp dành cho du khách thượng lưu với hàng loạt những yếu tố kiến trúc nhằm tạo thành trải nghiệm sang trọng tinh tế trong từng bước chân du khách khi tới nơi đây. Những căn hộ Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh dự kiến được xây ngay sát biển để du khách nghỉ dưỡng có thể tận hưởng trọn vẹn tầm nhìn thoáng đãng của vùng biển bất tận, làn gió mặn mòi, cồn cát trắng mịn và tia nắng chan hòa.

Với số vốn 300 tỷ đồng (dự kiến), nơi quy hoạch dự án sẽ hoàn toàn được thay đổi trở thành khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp mà ai ai cũng mơ ước. Đáp ứng được nhu cầu lưu trú còn khan hiếm, mảnh đất bờ biển Xuân Hải, Xuân Lộc sẽ mau chóng trở thành điểm đến du lịch mới cần phải đến khám phá trên bản đồ du lịch của bất kỳ du khách nào, và cơ hội trải nghiệm không gian nghỉ dưỡng tại dự án Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh là điều mong đợi nhất khi tới mảnh đất còn khá hoang sơ này.

Hiện tại, mảnh đất Hà Tĩnh dường như chưa được khai thác bài bản, các dự án lưu trú còn xuất hiện nhỏ lẻ chưa đáp ứng kịp tiêu chuẩn cao cấp cũng như số lượng cho du khách tới tham quan nghỉ dưỡng. Khi có sự xuất hiện của dự án Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh, mảnh đất này được kỳ vọng sẽ thay đổi tích cực. Đây vừa là cơ hội độc chiếm thị trường căn hộ nghỉ dưỡng vừa là thách thức cho tập đoàn Vingroup khi cơ sở hạ tầng xung quanh dự án chưa được đầu tư đúng mức. Cũng như các dự án kế trước, khách hàng có thể hoàn toàn kỳ vọng vào sự đầu tư quy hoạch cơ sở hạ tầng xung quanh dự án để biến nơi đây trở thành trung tâm du lịch của tỉnh thành Hà Tĩnh

Hình ảnh minh họa

Hình ảnh minh họa

Kỳ vọng của khách hàng về thiết kế dự án Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh

Với nguồn vốn “bạc tỷ” và sự dày dạn kinh nghiệm hợp tác với các đơn vị danh tiếng trên toàn thế giới, dự án hứa hẹn trở thành khu du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp thượng lưu. Phỏng đoán theo các dự án gần đây của tập đoàn Vingroup, Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh dự kiến sẽ được mang phong cách sinh thái với diện tích cây xanh bao phủ cùng các dòng nước ngọt  chảy quanh các sản phẩm xây dựng của dự án.

Hiện tại những thông tin về biệt thự Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh vẫn chỉ là những ẩn số đầu tư, quý khách hàng vui lòng theo dõi các bài viết tiếp theo để có được thông tin chính xác và nhanh nhất thị trường!

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ SỞ HỮU CĂN HỘ ĐẲNG CẤP
LIÊN HỆ: 0906 888 666