Bùng nổ cơn sốt đầu tư BĐS nghỉ dưỡng Condotel Nha Trang

Sở hữu mô hình sản phẩm đầu tư hấp dẫn bậc nhất thị trường bất động sản nghỉ dưỡng với nhiều thế mạnh vượt trội, công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang đã chính thức gia nhập phân khúc Condotel Nha Trang và đang tạo nên cơn sốt đầu tư, làm bùng nổ thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang.

Condotel Nha Trang – kênh đầu tư an toàn, hiệu quả

Phối cảnh Condotel Tropicana Nha Trang

Phối cảnh Condotel Tropicana Nha Trang

So với các kênh đầu tư khác, đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng được xem là kênh đầu tư an toàn, hiệu quả bậc nhất hiện nay. Trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng thì mô hình sản phẩm Condotel là mô hình đầu tư hấp dẫn hơn cả. Với thiết kế căn hộ thông minh, cho phép chủ đầu tư căn hộ nhận nhiều lợi ích đầu tư trong một sản phẩm, Condotel đã và đang trở thành mô hình căn hộ nghỉ dưỡng Hot nhất tại nhiều thành phố biển của Việt Nam. Bắt kịp xu hướng đầu tư mới này, công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang và các đơn vị hợp tác sẽ giới thiệu sản phẩm Tropicana Condotel Nha Trang.

Từ khi mới có thông tin manh nha, dự án đã ngay lập tức thu hút được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo quý khách hàng. Bởi, khác với các mô hình sản phẩm khác, mô hình Condotel mà dự án mang lại có nhiều lợi ích vượt trội, vừa là nơi nghỉ dưỡng, hưởng thụ cuộc sống đẳng cấp, vừa có thể cho thuê lại, chuyển nhượng lại khi không có nhu cầu sử dụng. Bên cạnh đó, khi lựa chọn đầu tư Tropicana Condotel Nha Trang quý khách chỉ cần phải bỏ ra một số vốn tương đối “mỏng” để sở hữu căn hộ, nhưng lại nhận về những ưu đãi, cam kết sinh lời cùng mức chia sẻ lợi nhuận vô cùng hấp dẫn.

Tropicana Condotel Nha Trang – Lợi ích đầu tư bền vững, vượt trội

Có thể khẳng định Condotel Nha Trang là phân khúc đầu tư đang Hot nhất hiện nay. Mặc dù không phải là dự án tiên phong trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng tại thành phố biển Nha Trang, thế nhưng, dự án mà tại 40 Trần Phú mà công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang mang tới lại sở hữu nhiều thế mạnh vượt trội, đảm bảo mang đến cho các nhà đầu tư lợi ích đầu tư bền vững, sinh lời vượt trội theo thời gian. Ngay yếu tố vị trí tọa lạc của dự án cũng đã cho thấy ưu điểm vượt trội của dự án so với các dự án lân cận. Cụ thể, Tropicana Condotel Nha Trang sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa tại 40 Trần Phú, cách bờ biển Nha Trang trong xanh, trải dài cát trắng chỉ và chục mét; tọa lạc ngay tại trục đường huyết mạch Trần Phú, dễ dàng di chuyển, kết nối. Lợi thế này không chỉ giúp dự án thu hút lượng lớn du khách đến lưu trú, nghỉ dưỡng, mà còn trở thành yếu tố quyết định tiềm năng gia tăng giá trị dự án trong tương lai. Hơn thế nữa, với hình thức sở hữu lâu dài (đa số các dự án Condotel Nha Trang đều trao quyền sở hữu lâu dài cho chủ sở hữu), sự đầu tư của quý khách không chỉ mang về nguồn lợi nhuận cho hiện tại, mà còn kéo dài cho cả thế hệ tương lai.

Bên cạnh đó, nhờ chủ đầu tư uy tín, hùng mạnh, chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách chính sách bán hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt, mức cam kết lợi nhuận, chia sẻ lợi nhuận của chủ đầu tư Tropicana Condotel Nha Trang so với các dự án cùng khu vực chắc chắn sẽ luôn ở mức cao, đảm bảo lợi ích đầu tư tốt nhất cho toàn thể quý khách hàng.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ SỞ HỮU CĂN HỘ ĐẲNG CẤP
LIÊN HỆ: 0906 888 666