New Hoi An City – Bừng sáng biển Cửa Đại

Là một dự án đẳng cấp và thời thượng, New Hoi An City tọa lạc tại bãi biển An Bàng, biển Cửa Đại, vừa là viên ngọc tỏa sáng nơi này, lại là một sự thúc đẩy, tạo cú hích mạnh vào du lịch, thu hút hơn nữa một lượng du khách lớn đến với nơi cảnh đẹp hữu tình này.

Khám phá sức mạnh từ vị trí của New Hoi An City

New Hoi An City nằm tại mặt biển, bấy nhiêu đó đã khẳng định sự đắc địa, khi mà biển cả sẽ đem lại cảnh quan ngoạn mục và cũng mang tới những lượt du khách khổng lồ yêu thích vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ thuần khiết, của biển xanh – cát trắng – nắng vàng. Tại dự án, Condotel New Hoi An City là sản phẩm đang được quan tâm nhiều khi mà 4 tòa căn hộ khách sạn đều hướng biển, hơn nữa lại được phủ xanh cả trong lẫn ngoài để đem lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên nhất.

Không chỉ được thiên nhiên ưu đãi cảnh đẹp, dự án còn nằm tại “điểm trung chuyển” của những danh thắng và những địa điểm hút khách du lịch bậc nhất miền Trung, là khi chỉ cách Phố cổ Hội An 15km, cách di sản thứ 2 là Thánh địa Mỹ Sơn chỉ hơn 30km, cách Trung tâm Thành phố Đà Nẵng cũng chỉ 35km, cách cù Lao Chàm 10km,… liên kết vùng vượt trội này sẽ đem về cho dự án lượng du khách dồi dào và chất lượng, không ngừng tăng bởi sức hấp dẫn từ những di sản, và thiên nhiên tươi đẹp sẽ không bao giờ phai nhạt. New Hoi An City sẽ có công suất lấp kín phòng vượt trội, giá thuê phòng cao và đây là điều vô cùng thuận lợi cho các nhà đầu tư trông mong vào lợi nhuận từ việc cho thuê khi đầu tư sở hữu Condotel New Hoi An City.

New-Hoi-An-City (2)

New Hội An City

Những điều làm nên “sức mạnh” của dự án

Ngoài vị trí, thì thương hiệu chủ đầu tư chính là một phần tạo nên sự vượt trội của New Hoi An City. Tập đoàn HB với nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu thị trường Quảng Nam và thị trường miền Trung, đã tạo nên dự án để đáp ứng được nhu cầu phòng nghỉ cao cấp đang trở thành cơn khát ở phố cổ, và đem đến cơ hội đầu tư ngay tại mảnh đất lịch sự cho các nhà đầu tư thông thái. Bởi am hiểu thị trường nên HB Group có thể đưa ra phương án thiết kế ưu việt cho những căn Condotel New Hoi An City để thỏa mãn được đa dạng nhu cầu nghỉ dưỡng và đầu tư. 10.5% giá trị căn hộ mỗi năm trong vòng 5 năm là mức cam kết mà chủ đầu tư trang bị cho sản phẩm vượt trội này, cùng với những ưu đãi khsc tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ đối với thị trường.

BHMA là thương hiệu vận hành và quản lý căn hộ New Hoi An City, sự chuyên nghiệp, tinh tế và tận tụy sẽ làm hãi lòng rất cả du khách, tăng năng suất lấp kín phòng, và cũng đem lại giá thuê phòng có lợi cho đầu tư. Những đợt mở bán New Hoi An City vẫn diễn ra liên tục, nhưng căn đẹp giá phù hợp đang dần khan hiếm, quý vị quan tâm dự án hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội sinh lời ưu việt và an toàn này, New Hoi An City sẽ không khiến quý vị thất vọng

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ SỞ HỮU CĂN HỘ ĐẲNG CẤP
LIÊN HỆ: 0906 888 666