Vinhomes Melodia – đẳng cấp kiến trúc tinh tế

Sản phẩm chính có mặt trong dự án Vinhomes Melodia đó chính là căn hộ chung cư cao cấp chuẩn thương hiệu Vinhomes. Kiểu mẫu căn hộ được xây dựng trên nguồn tài chính mạnh và được thiết kế theo phong cách hiện đại thỏa mãn nhu cầu sống thời thượng của khách hàng ngày nay.

Không gian lịch thiệp trong căn hộ Vinhomes Melodia

Mang phong cách kiến trúc châu Âu hệ thống căn hộ Vinhomes Melodia Phạm Hùng đươc tập đoàn Vingroup đầu tư kĩ lưỡng với số vốn lớn. Hơn nữa dự án được tư vấn và thiết kế từ những chuyên gia kiến trúc sư nổi tiếng hứa hẹn mọi không gian đều hoàn hảo. Bước vào căn hộ đó là không gian tiện nghi với nội thất sang trọng và các phòng công năng hiện đại đảm bảo mọi nhu cầu hoạt động của chủ nhân.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cùng các nhà kiến trúc cực kì tâm lý khi thiết kế Vinhomes Melodia theo phong cách hướng mở. Tất cả hệ thống căn hộ được tối ưu khoảng thoáng và không gian mở rộng nhất đó chính là góc ban công. Từ khu ban công chủ nhân có thể trồng cây xanh kiến tạo nên tiểu cảnh nhỏ ngay trong căn hộ, nhờ đó đưa cảnh quan thiên nhiên hòa cùng cuộc sống. Đồng thời kiểu kiến tạo xanh này giúp điều hòa và thanh lọc không khí mang đến nhịp thở dễ chịu cho chủ nhân.

Chất lượng Vinhomes Melodia chuẩn thương hiệu “vàng”

Tập đoàn Vingroup là một trong những đơn vị kinh tế lớn mạnh hàng đầu  Việt Nam hoạt động đa dạng các ngành nghề. Trong đó lĩnh vực bất động sản tạo được dấu ấn mạnh mẽ và gặt hái được nhiều thành công rực rỡ với rất nhiều công trình lớn, đặc biệt là dòng sản phẩm Vinhomes. Một trong số đó nổi bật và tạo sức hấp dẫn nhất hiện nay đó chính là dự án Vinhomes Melodia – thương hiệu đẳng cấp hàng đầu của ông lớn Vingroup.

Căn hộ Vinhomes Melodia cũng như các hạ tâng khác trong dự án được xây dựng bằng những nguồn nguyên vật liệu cao cấp và kiến tạo dưới bàn tay chuyên nghiệp của đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm. Đồng thời trong quá trình thi công và xây dựng luôn được giám sát chặt chẽ bởi những nhà lãnh đạo tài tình của tập đoàn Vingroup. Tất cả các yếu tố này hợp thành tạo nên dự án nhà ở cao cấp và có chất lượng bền vững đạt chuẩn thương hiệu quốc tế.

Môi trường dự án Vinhomes Melodia trong lành trong từng không gian

Bên cạnh những tòa nhà cao tầng chủ đầu tư còn bỏ lượng vốn lớn để kiến tạo cảnh quan tự nhiên. Ngay dưới những khoảng đất trống của dự án được trồng nhiều cây xanh và vườn hoa, tiểu cảnh giúp dự án tựa như một khu vườn xanh thu nhỏ. Nhờ đó cả khu đô thị ngập tràn sắc màu tự nhiên tạo nên những không gian xanh mát, đồng thời mảng xanh còn giúp điều hòa không khí mang đến môi trường sống an lành. Vì vậy chọn lựa căn hộ cao cấp tại đây để an cư hứa hẹn quý vị sẽ có cuộc sống sang trọng, khỏe mạnh ngay trong lòng Thủ đô – đây chính là sự tinh tế và thấu hiểu tâm lý của tập đoàn Vingroup gửi đến khách hàng.  

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ SỞ HỮU CĂN HỘ ĐẲNG CẤP
LIÊN HỆ: 0906 888 666