3 lý do Sapphire Hạ Long xứng tâm là siêu phẩm của thị trường

Là một dự án đi đầu trong bước tiến tới thị trường bất động sản của tập đoàn Đá Qúy Doji, Sapphire Hạ Long đã chinh phục hàng triệu con tim của khách hàng bởi những lợi thế về vị trí, thiết kế đến cả những tiện ích nội khu. Chắc chắn trong tương lại dự án sẽ trở thành một dự án nhà ở nổi bật giữa khu du lịch biển Hạ Long.

Sapphire Hạ Long với vị trí đẹp khó cưỡng

Khu du lịch biển Hạ Long nơi mà dự án Sapphire Hạ Long tọa lạc vẫn thường được đánh giá là điểm du lịch lý tưởng và nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Đã có không ít dự án bất động sản nghỉ dưỡng ra đời tại đây nhưng nếu nói về một dự án chung cư tầm cỡ thì khó có một dự án nào có thể sánh được với Sapphire Hạ Long.

Với vị trí vô cùng đẹp bên bờ biển Hạ Long, dự án đã thừa hưởng toàn bộ những sinh khí tài lộc của đất trời, của vùng biển để mang đến cho các quý cư dân của dự án một cuộc sống tài lộc viên mãn. Hơn thế nữa vì được xây dựng tại khu du lịch biển có không khí vô cùng trong lành nên các quý cư dân có thể được sống trong một bầu không khí xanh và cảm nhận vẻ đẹp của biển Hạ Long, chỉ riêng điều này thôi thì cũng khó có một dự án nào có thể mang đến cho các quý cư dân được.

The Sapphire Residence

The Sapphire Residence

Dự án với với thiết kế xứng tầm đẳng cấp hoàng gia

Sapphire Hạ Long đã tạo nên cơn sốt giữ dội trên thị trường bất động sản bởi phong cách thiết kế sang trọng đậm chất Dubai.  Đây là khu vực bao gồm tổ hợp của những căn hộ cao cấp hạng A với thiết kế chuẩn 5* tuân thủ đúng các tiêu chí cần thiết về cả mật độ xây dựng, áp dụng tỉ lệ vàng trong từng kích thước đến khoảng cách của từng khoảng không gian hay từng vật dụng trong các căn hộ này.

Tất nhiên một điều mà chủ đầu tư cực kỳ chú trọng đó là chất liệu của các thiết bị trong các căn phòng này đều phải được đảm bảo an toàn và thân thiện với môi trường. Để xứng tâm với danh hiệu siêu phẩm của một tập đoàn đá quý, chủ đầu tư đã đưa đến từng căn hộ Sapphire Hạ Long những điểm tiết thiết kế cực kỳ ấn tượng chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng trong mọi ánh nhìn.

Dự án Sapphire Hạ Long với những tiện ích cao cấp

Để dự án trở thành chốn an cư lý tưởng cho các quý cư dân, chủ đầu tư đã xây dựng tại dự án những tiện ích thiết thực nhằm mang đến một cuộc sống trọn vẹn hơn. Ngoài hệ thống thiết bị kỹ thuật nhằm vận hành các dịch vụ trong dự án Sapphire Hạ Long tốt hơn chủ đầu tư còn tiếp tục cho xây dựng những tiện ích mang tính cộng đồng cao nhằm tạo dựng một cuộc sống đầy đủ, viên mãn cho các gia chủ.

Chỉ với thông tin về vị trí, thiết kế và những loại hình tiện ích bên trong cũng đủ để tạo nên sức hấp dẫn cho việc mở bán Sapphire Hạ Long và khẳng định dự án chính là màn chào sân ấn tượng của tập đoàn đá quý Doji.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ SỞ HỮU CĂN HỘ ĐẲNG CẤP
LIÊN HỆ: 0906 888 666