Vinhomes Melodia Phạm Hùng: Siêu phẩm mới nhất từ Vinhomes

Vinhomes được xem là dòng sản phẩm chung cư cao cấp có vị trí đắc địa bậc nhất trên thị trường BĐS hiện nay, sản phẩm Vinhomes ra hàng đến đâu hết hàng đến đấy. Vinhomes Melodia Phạm Hùng hiện đang được xem là “siêu phẩm bất động sản mới nhất” mang thương hiệu Vinhomes được Vingroup trình thị trường. Hãy cùng chúng tôi phá khám những điều thú vị về dự án này nhé.

Vinhomes Melodia – dự án hội tụ tinh hoa của tập đoàn Vingroup

Được xem là dự án hội tụ tinh hoa bất động sản của tập đoàn Vingroup, Vinhomes Melodia Phạm Hùng sở hữu vị trí đặc địa hiếm có, hạ tầng hiện đại cùng chuỗi tiện ích tuyệt vời làm say lòng bất kỳ cư dân khó tính nào. Dự án được chủ đầu tư tính toán kỹ lưỡng cũng như khảo sát nghiên cứu sâu sắc tâm lý của khách hàng về một nơi an cư “thiên thời địa lợi” mang đến cuộc sống muôn phần vẹn toàn cho chủ nhân. Khi sinh sống tại khu đô thị, quý cư dân sẽ vô cùng thoải mái khi di chuyển dễ dàng đến trường học, trạm y tế, cơ quan hành chính nhà nước và trung tâm thành phố Hà Nội vô cùng dễ dàng.

Căn hộ Vinhomes Melodia

Vị trí Vinhomes Melodia sở hữu được đánh giá là nơi đắc địa nhất Thủ đô Hà Nội. Cư dân tương lai sống tại đây sẽ được thừa hưởng tiện ích giao thông thuận lợi bởi dự án thuộc trung tâm của Thành phố và gần với nhiều con đường rộng lớn. Sau những giờ làm việc vất vả và bon chen ngoài xã hội, quý cư dân sẽ được tận hưởng trọn vẹn không gian sống thoải mái, riêng tư và hiện đại ngay trong căn hộ của mình.

Được xem là dự án kết thừa tinh hoa của tất cả các dự án Vinhomes trước đây như: Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Skylake… Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục chắc chắn sẽ được thiết kế vô cùng xa hoa và đẳng cấp ngay trên cao đường đắt giá nhất tại Hà Nội.

Cơn sốt bất động sản gọi tên “Vinhomes Melodia”

Phối cảnh dự án Vinhomes Melodia

Không phải ngẫu nhiên mà CĐT Vingroup lựa chọn Melodia là dự án “đỉnh cao của thiết kế”, với vị trí chiến lược hiếm thấy ngay bên cạnh những trung tâm hành chính lớn của thì tập đoàn này hi vọng sẽ kiến tạo nên công trình kiến trúc tiêu biểu của Hà Nội, mang đến không gian sống tuyệt hảo cho cư dân tương lai của dự án.

Với những lợi thế đang sở hữu, dự án Vinhomes Melodia xứng đáng là cái tên tiếp theo khuấy động thị trường bất động sản cao cấp tại thủ đô. Thông tin về chính sách, giá bán và những căn đẹp nhất dự án sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật để quý vị không bỏ lỡ cơ hội sở hữu “ngôi nhà trong mơ”.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ SỞ HỮU CĂN HỘ ĐẲNG CẤP
LIÊN HỆ: 0906 888 666