Dự án Sunshine City – Kinh đô ánh sáng tại khu vực Hồ Tây

Căn hộ dát vàng, có tầm nhìn hướng ra sông và mặt hồ Tây thơ mộng chỉ có tại dự án Sunshine City, đây là một điểm đến sáng chói dành cho những khách hàng mua căn hộ cao cấp và ấp ủ ý định sở hữu cho thuê sinh lời bền vững.

Khám phá “thành phố thu nhỏ” dự án Sunshine City

Toàn bộ dự án gồm 6 tòa chung cư hiện đạit ừ S1 đến S6, được nối với nhau bằng những vườn treo xanh mướt thông giữa hai tầng của 2 tòa nhà. Ngoài ra dự án còn có gần 100 căn biệt thự đẳng cấp thượng lưu xung quanh một lõi cảnh quan độc đáo được đầu tư hết mức để trở thành một Paris phiên bản “dự án Sunshine City Ciputra” với nét phồn hoa hiện đại và ánh sáng lung linh hòa vào nét lãng mạn và gần gũi với màu xanh của thiên nhiên.

Khu vực Hồ Tây – sông Hồng những năm gần đây xuất hiện khu đô thị Nam Thăng Long – Ciputra với mong muốn tạo ra một khu đô thị hiện đại với cuộc sống tách biệt khỏi sự đô thị hóa và dòng dòng người đông đúc vội vã của phía nội đô ồn ào chật chội, nhưng vẫn hội tụ đầy đủ những tinh hoa cao sang của cuộc sống thành thị giàu có đủ đầy để mỗi cư dân tại đây được hưởng thụ một tầm giá trị cao hơn. Dự án Sunshine City là một trong những tổ hợp chung cư cao tầng đẳng cấp bậc nhất Ciputra, và bản thân dự án cũng tỏa sáng riêng biệt với những điểm ưu việt không thể nhầm lẫn và cũng khó có thể vượt qua của mình.

phoi-canh-chung-cu-sunshine-city

Dự án Sunshine City

6 tòa với hơn 3000 căn hộ được dát vàng đúng nghĩa là những ngôi nhà trong mơ của rất nhiều người đang tìm kiếm một ngôi nhà hiện đại sang trongjd dể thực sự được hưởng thụ những giá trị của cuộc sống. Bước vào thế giới mà dự án Sunshine City Ciputra tạo nên cho cư dân, ai cũng sẽ choán ngợp bởi chuỗi hơn 40 tiện ích được bố trí tại cả 3 tầng khối đế và trên tầng mái, đó là các tuyến dạo bộ mặt đất và trên cao, là trung tâm thương mại thời thượng, là trường mầm non diện tích hơn 1000m2, là bể bơi vô cực, sky bar trên tầng gác mái, ngay cạnh sân đỗ trực thăng sừng sững,… tất cả tạo nên một thế giới chỉ dành cho giới thượng lưu, dành cho những người biết tận hưởng. Sống tại dự án Sunshine City sẽ như sống tại Paris phồn hoa, trong một tòa nhà lung linh bóng loáng chỉ xuất hiện tại những thành phố Âu Mỹ giàu có.

Cho thuê vượt trội với cam kết tin tưởng

Giá bán căn hộ dự án Sunshine City Ciputra chỉ từ 2,5 tỷ đồng. Đây là một số tiền được đánh giá là rất mềm so với một căn hộ dát vàng và tiện ích tích hợp tiêu chuẩn quốc tế. Hơn nữa, nếu chủ nhân căn hộ muốn tham gia chương trình cam kết cho thuê, sẽ nhận được lãi suất 24%/3 năm, đây là con số triển vọng hơn so với kênh gửi ngân hàng hay các kênh đầu tư khác.

Ngân hàng cũng sẽ hỗ trợ cho vay lên tới 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong vòng 24 tháng để việc sở hữu căn hộ dễ dàng hơn. Sự kiện mở bán dự án Sunshine City Ciputra và lịch thăm nhà mẫu diễn ra liên tục để quý vị có thể quyết định bất cứ lúc nào.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ SỞ HỮU CĂN HỘ ĐẲNG CẤP
LIÊN HỆ: 0906 888 666