Vì sao các nhà đầu tư miền Bắc để ý tới Scenia Bay Nha Trang?

Nha Trang – thành phố phát triển du lịch mạnh nhất trong cả nước. Nơi đây hàng năm thu hút hàng triệu lượt du khách trong nước và quốc tế và không ngừng gia tăng trong từng năm. Bởi vậy, thánh phố này đang trở thành điểm đến hấp dẫn của nhiều nhà đầu tư, đặc biệt là các nhà đầu tư BĐS đến từ miền Bắc. Có rất nhiều dự án là đích ngắm của các nhà đầu tư này nhưng Scenia Bay Nha Trang lại được nhiều người để ý hơn cả.

Scenia Bay Nha Trang hấp dẫn ngay từ vị trí

Có lẽ, các nhà đầu tư đến từ miền Bắc để ý tới Scenia Bay Nha Trang trước tiên là bởi vị trí đặt. Thường với bất kì dự án BĐS nào, nhất là các dự án nghỉ dưỡng thì vị trí luôn là yếu tố đầu tiên các nhà đầu tư chú ý trước khi tìm hiểu kĩ hơn về dự án. Vị trí đặt đóng vai trò quyết định việc gia tăng giá trị BĐS của dự án theo thời gian cũng như quyết định dự án đó có thu hút du khách thuê phòng hay không.

Có thể khẳng định dự án Scenia Bay Nha Trang là một dự án có vị trí đẹp đắc địa có một không hai tại Nha Trang. Đây là dự án gần như duy nhất sở hữu tới 4 mặt tiền nằm trên 4 con phố lớn là Phạm Văn Đồng, Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển và Nguyễn Biểu. Đây đều là những tuyến phố rất sầm uất của thành phố. Việc nằm gần nhiều tuyến phố lớn cũng đem lại cho dự án kết nối giao thông thuận tiện, quý khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực trong thành phố. Vị trí đặt này cũng đem lại cho Scenia Bay Nha Trang cảnh quan thiên nhiên tuyệt sắc với biển xanh bao la, cát trắng mịn màng, nằng vàng trải khắp chắc chắn sẽ đem lại cho du khách một kì nghỉ dưỡng tuyệt vời.

Với những ưu thế mà vị trí đặt đem lại, chắc chắn Scenia Bay Nha Trang sẽ còn tăng giá cao trong tương lai và hứa hẹn sẽ luôn “cháy phòng” khi đi vào hoạt động.

Scenia Bay Phạm Văn Đồng

Scenia Bay Phạm Văn Đồng

Độ tin cậy cao với quyền sở hữu vĩnh viễn

Sở hữu trọn đời, sổ hồng trao tay chính là một điểm cộng của Scenia Bay Nha Trang, khiến dự án này có sức hút lớn đối với nhiều nhà đầu tư đến từ miền Bắc. Ngay khi quý khách hàng mua và nhận bàn giao căn hộ tại dự án, với tính pháp lí rõ ràng, minh bạch, trao tận tay giấy chứng nhận quyền sở hữu sẽ bảo vệ quyền lợi và tài sản của quý khách hàng một cách tuyệt đối.

Việc sở hữu tài sản vĩnh viễn tại dự án Scenia Bay Nha Trang  còn đáp ứng được yêu cầu thừa kế hay bàn giao căn hộ cho người thân và các thế hệ sau một cách trọn vẹn, thuận lợi. Theo giới chuyên gia nhận định, tại Nha Trang có rất ít dự án đầu tư có vị trí đẹp lại được sở hữu lâu dài đến vậy. Bởi vậy, đây chính là điểm cộng tạo sức hút và độ tin cậy đối với các nhà đầu tư, đặc biệt là các nhà đầu tư đến từ miền Bắc.

Scenia Bay Nha Trang có chủ đầu tư uy tín mạnh về tài chính

Một điểm khiến các nhà đầu tư đổ xô vào Scenia Bay Nha Trang là bởi vị chủ đầu tư dự án này cũng là một công ty lớn đến từ miền Bắc – Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai. Được thành lập từ năm 1999 với tổng tài sản ước tính là 1.800 tỷ đồng, chủ đầu tư này còn rất uy tín với nhiều dự án và công trình lớn đã được xây dựng tại miền Bắc.

Việc một chủ đầu tư miền Bắc dầu tư xây dựng một dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Nha Trang chắc chắn sẽ tạo độ tin cậy và gần gũi rất nhiều đối với các nhà đầu tư đến từ miền Bắc. Hiện nay, sắp ra mắt Scenia Bay Nha Trang bởi vậy các nhà đầu tư quan tâm tới dự án này nên theo dõi thường xuyên website của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ SỞ HỮU CĂN HỘ ĐẲNG CẤP
LIÊN HỆ: 0906 888 666