Forest in the Sky – Kiến trúc thiết kế độc đáo, hút đầu tư

Sở hữu kiến trúc thiết kế vô cùng độc đáo, khác biệt, Forest in the Sky đã và đang để lại dấu ấn vô cùng rõ nét về một điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng, một trong những địa chỉ đầu tư đầy tiềm năng, không thể bỏ qua dành cho các nhà đầu tư thông thái.

Ý tưởng thiết kế xanh độc đáo của Forest in the Sky

Lấy ý tưởng về một thành phố xanh, nơi mang đến cho con người cuộc sống hoàn quyện cùng thiên nhiên tươi mát, thuần khiết, chủ đầu tư Forest in the Sky Flamingo – công ty cổ phần Hồng Hạc Đại Lải đã chú trọng đầu tư, áp dụng công nghệ xanh EDGE vào trong thiết kế, tạo nên một tuyệt tác kiến trúc xanh đẳng cấp bậc nhất hành tinh. Để mang đến một không gian xanh thuần khiết, một không gian sống hoàn toàn khác biệt, chủ đầu tư dự án đã đầu tư đến hơn 50.000 cây xanh lớn nhỏ, tạo nên một tuyệt tác kiến trúc xanh, một tòa nhà xanh đầy ấn tượng. Không những vậy, với diện tích trồng cây xanh rộng lớn, ở mỗi sân vườn, mỗi khoảng không gian sống đều có những khoảng xanh, mang đến cho chủ nhân tương lai của căn hộ một không gian sống thoáng mát, yên bình, tràn ngập sức sống. Sau khi hoàn thành, dự án trở thành dự án kiển mẫu về kiến trúc sinh thái, vừa đáp ứng tiêu chí bảo vệ môi trường, vừa mang đến lợi ích cho chủ nhân căn hộ.

Forest in the sky

Forest in the sky

Bên cạnh đó, Forest in the Sky Flamingo còn được xây dựng bởi những vật liệu, nguyên liệu thân thiện với môi trường, áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để đảm bảo tiết kiệm năng lượng tiêu thụ. Toàn bộ hệ thống cây xanh tại dự án đều được tưới nước, chăm bón bằng công nghệ kỹ thuật cao, vừa tiết kiệm nước, vừa tiết kiệm sức lao động, mang đến một không gian sống hoàn mỹ nhất cho toàn thể quý khách hàng.

Forest in the Sky Flamingo – Mô hình biệt thự trên cao mới lạ, đẳng cấp

Không chỉ mang đến cho quý khách hàng lạc vào một không gian sống hoàn toàn khác biệt, đẳng cấp, Forest in the Sky còn mang đến kiến trúc thiết kế vô cùng độc đáo. Dự án có chiều cao 11 tầng, nhưng, thay vì mang đến các sản phẩm như chung cư, Condotel…thì, chủ đầu tư dự án lại mang đến những căn biệt thự trên cao vô cùng độc đáo, chưa từng xuất hiện tại bất cứ dự án bất động sản nào trong nước. Không những vậy, quý khách sẽ còn hoàn toàn choáng ngợp trước sự đa dạng của loại hình các căn biệt thự mà dự án mang tới. Dự án bao gồm 04 loại biệt thự đẳng cấp điển hình bao gồm: biệt thự Sky Villa, biệt thự Duplex, biệt thự Penthouse và biệt thự President. Với mong muốn mang đến những sản phẩm đẳng cấp nhất, chất lượng nhất đến tay quý khách hàng,chủ đầu tư dự án đã hợp tác với các đơn vị uy tín, trong đó có nhà thầu Coteccons – nhà thầu dành tiếng hàng đầu Việt Nam, đảm bảo từng chi tiết thiết kế trong những căn biệt thự đều đạt chất lượng hoàn hảo, theo tiêu chuẩn 5 sao.

Với các sản phẩm đa dạng, kiến trúc thiết kế độc đáo, vị trí Forest in the Sky Flamingo vô cùng đắc địa…dự án mang đến cho quý khách hàng, quý nhà đầu tư một điểm đến đầu tư lý tưởng, hoàn hảo bậc nhất miền Bắc.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ SỞ HỮU CĂN HỘ ĐẲNG CẤP
LIÊN HỆ: 0906 888 666